Pháp Luật Plus - Kinh tế 24h: Những vụ việc xấu xí ở ngân hàng Eximbank, người dân mất ngay vài trăm nghìn sau ngày Vía Thần tài

Kinh tế 24h: Những vụ việc "xấu xí" ở ngân hàng Eximbank, người dân mất ngay vài trăm nghìn sau ngày Vía Thần tài

0
Giá vàng tuột dốc sau ngày Vía Thần Tài, những vụ đình đám mà cán bộ Ngân hàng Eximbank lừa đảo hàng chục tỷ đồng... là những thông tin đáng chú ý 24h qua...

Giá vàng tuột dốc sau ngày Vía Thần Tài

Sau khi kết thúc ngày Vía Thần Tài, thị trường vàng trong nước bắt đầu lao dốc, đặc biệt theo chiều bán ra, có nơi giảm tới hàng trăm ngàn đồng/lượng.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,30 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 300.000 đồng/lượng theo chiều bán ra.

Sau khi kết thúc ngày Vía Thần Tài, giá vàng trong nước đã hạ nhiệt.
Sau khi kết thúc ngày Vía Thần Tài, giá vàng trong nước đã hạ nhiệt.

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức giá 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,40 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 200.000 đồng/lượng theo chiều bán ra

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức: 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,98 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 90.000 đồng/lượng theo chiều bán ra.

Xem tiếp

Điểm mặt những vụ đình đám mà cán bộ Ngân hàng Eximbank lừa đảo hàng chục tỷ đồng, bị truy nã

Vụ việc nguyên phó giám đốc Ngân hàng Eximbank bị truy nã vừa qua không phải là lần đầu tiên ngân hàng này có cán bộ bị khởi tố, bỏ trốn.

Thời gian vừa qua, vụ việc ông Lê Nguyễn Hưng (nguyên Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN — Eximbank chi nhánh TP HCM) bị truy nã quốc tế vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản giả mạo giấy tờ của khách hàng, chiếm đoạt hơn 245 tỉ đồng của Eximbank chi nhánh TP HCM đang gây xôn xao dư luận.

Ngân hàng Eximbank. Ảnh minh họa.
Ngân hàng Eximbank. Ảnh minh họa.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Eximbank có cán bộ ngân hàng bị khởi tố, bỏ trốn. Hãy cũng Pháp luật Plus điểm lại một số vụ án:

Xem tiếp

Vietcombank chốt danh sách cổ đông tham dự Đại hội thường niên 2018

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Vietcombank sẽ được tổ chức vào ngày 27/4. Thời gian chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền tham dự họp là ngày 15/3/2018.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - Mã: VCB) công bố thông tin về phiên Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 sắp tới.

Kinh tế 24h: Những vụ việc

Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 27/4. Thời gian chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền tham dự họp là ngày 15/3/2018.

Phiên họp sắp tới sẽ thông qua các nội dung liên quan đến việc bầu thành viên HĐQT và thành viên Ban Kiểm soát cho nhiệm kỳ 2018 – 2023 và mức thù lao cho các thành viên HĐQT, Ban kiểm soát năm 2018.

Bên cạnh đó, phiên họp sẽ bàn về tờ trình việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ, Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐQT, Ban kiểm soát, Quy chế Quản trị nội bộ cùng các nội dung khác.

Xem tiếp

TP.HCM: Năm 2018, chỉ tiêu nợ quá hạn tín dụng chính sách xã hội là 1,2%

Theo Văn phòng UBND TP.HCM, thành phố đã giao Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh thành phố trong năm 2018 tiếp tục tranh thủ nguồn vốn giải quyết việc cấp bổ sung năm 2018 tối thiểu 300 tỷ đồng để cho vay trên địa bàn thành phố.

Theo đó, kịp thời giải ngân các nguồn vốn của trung ương và địa phương theo chỉ tiêu được giao; phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham mưu điều chỉnh chỉ tiêu nguồn vốn cho vay chương trình giảm nghèo bền vững tại các quận, huyện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo trên địa bàn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan tăng cường công tác xử lý nợ bị rủi ro, trong đó làm rõ nguyên nhân các trường hợp hộ vay bỏ đi khỏi địa phương trong quá trình đề xuất khoanh nợ, xóa nợ, không để xảy ra trường hợp lợi dụng điều kiện, chính sách xử lý nợ gây thất thoát ngân sách, làm giảm nguồn vốn cho vay của các chương trình; đẩy mạnh các biện pháp thực hiện phương án xử lý, thu hồi nợ quá hạn tại các xã, phường, thị trấn có nợ quá hạn trên 1%, kiên quyết xử lý đối với các trường hợp hộ vay chây ỳ, có khả năng nhưng không trả nợ.

Xem tiếp

Giá Bitcoin hôm nay 26/2: Vẫn chưa đón tín hiệu hồi phục

Bitcoin và những đồng tiền ảo khác đang có những biến động trái chiều. Hiện tại, giá trị của một số đồng tiền trên Coinmarketcap như sau:

Bitcoin đang được giao dịch ở mức 9.799,5 USD, tăng 0,27%. Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.886.762 tương ứng mức vốn hóa đạt 165,4 tỷ USD.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Blogtienao.com)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Blogtienao.com)

Bitcoin Cash đã giảm 0,4% về mức 1185,8 USD. Ethereum đang được giao dịch ở mức 859,6 USD. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền đạt 84,1 tỷ USD. Đồng Ethereum tăng 2,02% so với ngày hôm qua.

Đồng tiền Ripple cũng giảm 0,75% về mức 0,9412 USD, giá trị vốn hóa trên thị trường là 36,8 tỷ USD

Xem tiếp

L.Giang

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bộ phim "Đại ca tôi" tung teaser ấn tượng hé lộ tình tiết hấp dẫn

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ. 

Con trai Nguyễn Ánh 9 lần đầu tiết lộ người yêu thực sự của cha

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ người yêu thực sự của cha cùng “nỗi ám ảnh” với đàn dương cầm của Nguyễn Ánh 9.

Đẩy mạnh bảo tồn phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ

Ai đến tham quan, du lịch cũng mong một lần thưởng thức hương vị đồng quê. Vì vậy, bảo tồn và phát triển bánh dân gian Nam Bộ là việc nên làm.

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật.