Pháp Luật Plus - Kinh tế 24h: Cận cảnh iPhone X so dáng với iPhone 8 Plus, Chevrolet Colorado dã chiến cho nhà thám hiểm

Kinh tế 24h: Cận cảnh iPhone X so dáng với iPhone 8 Plus, Chevrolet Colorado dã chiến cho nhà thám hiểm

0
Các tin chính: Thêm 100.000 tài khoản mỗi ngày trên trang giao dịch Bitcoin lớn nhất của Mỹ; Cận cảnh iPhone X màu trắng và so dáng với iPhone 8 Plus...

1. Giá Bitcoin hôm nay: Có thêm 100.000 tài khoản mỗi ngày trên trang giao dịch Bitcoin lớn nhất của Mỹ

Nhà đồng sáng lập, giám đốc đầu tư Quỹ tiền tệ Altana Digital, khoảng 100.000 người tạo tài khoản mới Coinbase – giao dịch Bitcoin lớn nhất nước Mỹ trong 1 ngày.

Có 100.000 tài khoản tạo mới mỗi ngày trên trang giao dịch Bitcoin lớn nhất của Mỹ.
Có 100.000 tài khoản tạo mới mỗi ngày trên trang giao dịch Bitcoin lớn nhất của Mỹ.

Giá Bitcoin hôm nay 4/11 đang ở mức 7.205 USD, với mức giá mở cửa của Bitcoin đang là 7.030 USD thì đồng tiền này đang tăng 2,5%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 7.454 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 6.942 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.662.113 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 120 tỷ USD.

>>> Xem thêm

2. Cận cảnh iPhone X màu trắng và so dáng với iPhone 8 Plus

Khác với phiên bản đen, iPhone X màu trắng mang một sức hút riêng dù nó không thật sự liền mạch khi đứng cạnh iPhone 8 Plus, mọi thứ thật khác biệ

Kinh tế 24h: Cận cảnh iPhone X so dáng với iPhone 8 Plus, Chevrolet Colorado dã chiến cho nhà thám hiểm

Những chiếc iPhone X đầu tiên đang lần lượt về đến Việt Nam, khác với bản , màu sắc trắng của iPhone X toát lên vẻ hiện đại, sang trọng hơn và đặc biệt là nó gây được sự chút ý mạnh mẽ với những người xung quanh.

So với màu đen, rõ ràng iPhone X màu trắng không đem lại vẻ liền mạch, nguyên khối nhưng thay vào đó nó tạo sự trẻ trung và cá tính.

>>> Xem thêm

3. Chevrolet Colorado dã chiến với bản độ cho nhà thám hiểm

Hợp tác với American Expedition Vehicles, Chevrolet đã tạo ra mẫu xe ý tưởng ZR2 AEV, trên nền tảng chiếc bán tải hiệu năng cao Chevrolet Colorado ZR2.

Kinh tế 24h: Cận cảnh iPhone X so dáng với iPhone 8 Plus, Chevrolet Colorado dã chiến cho nhà thám hiểm

Hiện tại ở Mỹ, Chevrolet Colorado ZR2 đang là một trong những mẫu bán tải hạng trung với khả năng địa hình ấn tượng nhất trên thị trường. Chính vì vậy tại triển lãm xe độ SEMA, Chevrolet đã sử dụng dòng xe này để tạo ra những bản độ độc đáo khác nhau, tất cả đều được nâng cấp với ý tưởng khai thác tối đa tính hữu dụng của mẫu xe này.

Một trong số đó là mẫu xe ý tưởng Chevrolet Colorado ZR2 AEV, được độ lại dành cho các nhà thám hiểm hay phải dấn thân vào "rừng xanh núi đỏ".

>>> Xem thêm

4. Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách nhân dịp APEC

Ngày 3/11, Sở Du Lịch TP Đà Nẵng cho biết, ứng dụng chatbot vào lĩnh vực du lịch sẽ tăng thêm một kênh mới hỗ trợ đắc lực hơn để hỗ trợ du khách đến TP Đà Nẵng vào dịp Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Cùng với Singapore, Đà Nẵng là một trong hai thành phố đầu tiên tại Đông Nam Á ứng dụng công nghệ chatbot.

Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách nhân dịp APEC
Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách nhân dịp APEC

Nếu Singapore ứng dụng thành công chatbot vào tự động hoá hành chính công, Đà Nẵng tiên phong ứng dụng vào lĩnh vực du lịch theo xu hướng du lịch thông minh (4.0). 

Theo báo cáo Sở Du lịch, Đà Nẵng đang là một điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách trong nước cũng như quốc tế. Năm 2016, tổng khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng đạt 5,6 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt 1,66 triệu lượt.

>>> Xem thêm

Mai Thu

Loading...

Bình luận

Loading...

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".

Kim Kardashian quá đỗi gợi cảm với bikini bé xíu

Hình ảnh xoá tan tin đồn mâu thuẫn, bởi họ có những tranh cãi nảy lửa về thời trang trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian hôm 15/9.

Mặc váy cưới tới cầu hôn, cô gái bị Lưu Đức Hoa "nhẹ nhàng" từ chối

Một cô gái diện váy cưới trắng, ngỏ lời với "Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa tại liveshow nhưng anh từ chối.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.