Khai trương Bách hóa sạch 3S đầu tiên tại TP Biên Hòa

0
Với mong muốn đưa những thực phẩm sạch và an toàn đến người tiêu dùng, chuỗi cửa hàng Bách hóa sạch 3S đầu tiên đã được ra đời với sứ mệnh to lớn, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân.
b1

Cửa hàng Bách hóa sạch 3S đầu tiên tại TP Biên Hòa.

Cửa hàng đầu tiên của Bách hóa sạch 3S đặt tại số 135 đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai đem đến nhiều mặt hàng phong phú, chất lượng đảm bảo an toàn với người tiêu dùng.

Chủ đạo của Bách hóa sạch 3S là những mặt hàng rau, củ, quả đạt chuẩn của những trang trại rau sạch tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây nguyên, đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có chất dinh dưỡng cao như Rong nho hay là Đồng trùng hạ thảo.

b2

Rau sạch đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng.

b3

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với Bách hóa sạch 3S

Chia sẻ thêm với khách hàng, Chị Nguyễn Hậu chủ cửa hàng Bách hóa sạch 3S cho biết rằng phương châm của cửa hàng là hướng về thức ăn sạch, rau sạch, thực phẩm sạch và trái cây sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được truy suất từ khâu sản xuất, vận chuyển và đến tay người tiêu dùng.

b4

Các sản phẩm tại cửa hàng đều là thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam.

Hiện nay, sức khỏe của con người bị ảnh hưởng rất nhiều do nguồn thực phẩm bẩn trên thị trường, chính vì vậy mà chị Hậu đã quyết tâm mở thật nhiều cửa hàng đưa thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng, với tâm niệm sức khỏe là quan trọng nhất.

Với cửa hàng đầu tiên của Bách hóa sạch 3S là TP. Biên Hòa thì tương lai gần, chị Nguyễn Hậu sẽ mở rộng thêm các cửa hàng tại TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh để đưa nhiều thực phẩm sạch đến với mọi người nhất.

 

Hùng Vỹ

Loading...

Bình luận

Ra mắt phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào”

Ngày 23/1/2022, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào” đã được diễn ra tại nhà hàng Nguyên Lợn (Hà Nội).

Liên Bỉnh Phát: “Kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít”

Trong tập 7 Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường.

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

Chuyện nghệ sĩ vướng scandal rồi nhanh chóng quay lại với làng giải trí đã không còn xa lạ với công chúng...

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm