Khai mạc Hội thi Thợ giỏi EVN năm 2017 khối Truyền tải điện

0
Sáng ngày 23/11/2017 tại Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội thi Thợ giỏi cấp EVN năm 2017 khối Truyền tải điện.
  Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật sản xuất EVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng cờ cho các đơn vị tham gia dự thi.

Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật sản xuất EVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng cờ cho các đơn vị tham gia dự thi.

Phát biểu tại hội thi, ông Đỗ Đức Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cho biết: Năm 2017, EVN tổ chức các hội thi thợ giỏi dành cho các khối: Phân phối; Truyền tải điện; Điều độ, thủy điện và nhiệt điện. Hội thi lần này với mục đích là tạo điều kiện cho đội ngũ lao động giỏi thể hiện và nâng cao trình độ về lý thuyết và thực hành nghề nghiệp; xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp của các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

Hội thi cũng là môi trường để đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân lực đảm bảo cấp điện ổn định với chất lượng ngày càng tốt hơn. Lãnh đạo Tập đoàn cũng mong muốn qua Hội thi sẽ chọn ra được các tập thể, cá nhân xuất sắc để đại diện cho EVN tham gia ở các cuộc thi thợ giỏi có quy mô lớn hơn. Đồng thời qua Hội thi lần này sẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017).

  Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi.

Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi.

Hội thi lần này được EVN tổ chức từ ngày 22/11 đến ngày 24/11 với 2 nội dung thi bao gồm: Trắc nghiệm lý thuyết, thực hành sửa chữa, vận hành đường dây và trạm biến áp. Với sự tham gia của 24 thí sinh thợ giỏi đến từ các Công ty Truyền tải điện 1, 2, 3, 4. Đây đều là những gương mặt thợ giỏi xuất sắc đã vượt qua các Hội thi thợ giỏi cấp Công ty để được lựa chọn tham gia Hội thi cấp EVN năm 2017.

Hội thi lần này chính là môi trường để đội ngũ thợ giỏi thể hiện trình độ lý thuyết, thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa những người thợ giỏi của các đơn vị với nhau đòng thời đánh giá chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp và thúc đẩy phong trào tăng năng suất lao động, đảm bảo vận hành an toàn lưới điện an toàn, liên tục, chất lượng, hiệu quả.

Quang Thắng - Minh Chí

Loading...

Bình luận

Loading...
Cù Lao Chàm - Hòn ngọc xanh

Cù Lao Chàm - Hòn ngọc xanh

0
Cù lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Đàn ông cũng... “đến tháng”

Đàn ông cũng... “đến tháng”

0
Khi một người đàn ông lịch sự nói “anh cần chút không gian” hay căng thẳng hơn là “cho anh chút không khí để thở!”, phụ nữ đừng vội khóc.

“Vung tròn mà đậy nồi méo”

Anh chị tỏ ra vui mừng, vồn vã nhưng tôi nhận ra có gì gượng gạo ở họ, chuyện trò cũng nhàn nhạt làm sao đó.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Xem thêm

Thế giới Facebook