Pháp Luật Plus - Khai mạc Hội thi Thợ giỏi EVN năm 2017 khối Truyền tải điện

Khai mạc Hội thi Thợ giỏi EVN năm 2017 khối Truyền tải điện

0
Sáng ngày 23/11/2017 tại Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội thi Thợ giỏi cấp EVN năm 2017 khối Truyền tải điện.
  Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật sản xuất EVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng cờ cho các đơn vị tham gia dự thi.

Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật sản xuất EVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng cờ cho các đơn vị tham gia dự thi.

Phát biểu tại hội thi, ông Đỗ Đức Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cho biết: Năm 2017, EVN tổ chức các hội thi thợ giỏi dành cho các khối: Phân phối; Truyền tải điện; Điều độ, thủy điện và nhiệt điện. Hội thi lần này với mục đích là tạo điều kiện cho đội ngũ lao động giỏi thể hiện và nâng cao trình độ về lý thuyết và thực hành nghề nghiệp; xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp của các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

Hội thi cũng là môi trường để đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân lực đảm bảo cấp điện ổn định với chất lượng ngày càng tốt hơn. Lãnh đạo Tập đoàn cũng mong muốn qua Hội thi sẽ chọn ra được các tập thể, cá nhân xuất sắc để đại diện cho EVN tham gia ở các cuộc thi thợ giỏi có quy mô lớn hơn. Đồng thời qua Hội thi lần này sẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017).

  Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi.

Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi.

Hội thi lần này được EVN tổ chức từ ngày 22/11 đến ngày 24/11 với 2 nội dung thi bao gồm: Trắc nghiệm lý thuyết, thực hành sửa chữa, vận hành đường dây và trạm biến áp. Với sự tham gia của 24 thí sinh thợ giỏi đến từ các Công ty Truyền tải điện 1, 2, 3, 4. Đây đều là những gương mặt thợ giỏi xuất sắc đã vượt qua các Hội thi thợ giỏi cấp Công ty để được lựa chọn tham gia Hội thi cấp EVN năm 2017.

Hội thi lần này chính là môi trường để đội ngũ thợ giỏi thể hiện trình độ lý thuyết, thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa những người thợ giỏi của các đơn vị với nhau đòng thời đánh giá chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp và thúc đẩy phong trào tăng năng suất lao động, đảm bảo vận hành an toàn lưới điện an toàn, liên tục, chất lượng, hiệu quả.

Quang Thắng - Minh Chí

Bình luận

Loading...

Olivia Culpo - Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh

Nàng hậu đình đám vừa tung ảnh mặc bikini đen và tạo dáng phô đường cong tuyệt mỹ trên trang cá nhân Instagram khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt".

Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh

Công việc có thu nhập khá hấp dẫn, mức cát-sê thậm chí đôi lúc cao hơn cả đóng phim nữa. Nhưng nghề này không hề “ngồi mát ăn bát vàng”.

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bầu Đức nói điều bất ngờ khiến bóng đá Việt Nam "tắt nụ cười"

Vị Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho rằng, việc đánh giá Việt Nam hơn Thái Lan là quá vội vàng, mặt bằng chung, chúng ta chưa thể so được với người Thái.