Khai mạc Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây

0
Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2017 thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham dự.

Ngày 11/8, tại Quảng trường 23/9 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), UBND TP Đà Nẵng chủ trì tổ chức Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2017.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2017 do Bộ Công Thương chỉ đạo, với gần 350 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp tham dự.

Các sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ bao gồm: điện, điện tử, CNTT, đồ gỗ, trang trí nội thất, khách sạn, nhà hàng.. và các sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm chế biến và đóng hộp, hàng dệt may, thời trang, giày da, dược phẩm, hóa mỹ phẩm...

Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2017 thu hút hơn nhiều doanh nghiệp trong nước, quốc tế tham dự.
Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2017 thu hút hơn nhiều doanh nghiệp trong nước, quốc tế tham dự.

Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế như: Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ; Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP HCM;  Đại sứ quán Indonesia; Cục Xúc tiến Du lịch Campuchia; Phòng Thương mại & Công nghiệp Lào; Sở Công thương và doanh nghiệp TP Vientiane, các tỉnh Savanakhet, Attapeu và Sekong (Lào); doanh nghiệp Thái Lan và tỉnh Free State (Nam Phi) cũng có mặt trong đợt này.

Bên lề hội chợ, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương TP Đà Nẵng đã tổ chức "Hội nghị Kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2017", quy tụ 15 tỉnh, thành trong cả nước.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, nhà phân phối gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, kết nối, hợp tác kinh doanh cũng như tham gia trưng bày sản phẩm là đặc sản của các địa phương, nông sản, trái cây, hàng may mặc, các sản phẩm công nghiệp, thực phẩm chế biến và đồ uống,..

 Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 16/8 và mở cửa tự do phục vụ khách tham quan và mua sắm.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Xem thêm

Quốc tế