Pháp Luật Plus - JSCCIB kiến nghị các biện pháp giúp kinh tế Thái Lan tăng trưởng

JSCCIB kiến nghị các biện pháp giúp kinh tế Thái Lan tăng trưởng

0
JSCCIB mong muốn Chính phủ thành lập ủy ban tư vấn khu vực công-tư nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế.
Tin nên đọc
Ủy ban thường trực về Thương mại, Công nghiệp và Ngân hàng Thái Lan (JSCCIB) kiến nghị Chính phủ mới tăng cường các biện pháp kinh tế.

Ủy ban thường trực về Thương mại, Công nghiệp và Ngân hàng Thái Lan (JSCCIB) kiến nghị Chính phủ mới tăng cường các biện pháp kinh tế. (Nguồn: bnews.vn).

Ủy ban thường trực về Thương mại, Công nghiệp và Ngân hàng Thái Lan (JSCCIB) kiến nghị Chính phủ mới tăng cường các biện pháp kinh tế nhằm hỗ trợ kinh tế nội địa, thúc đẩy sức mua của người dân, và tăng giá các sản phẩm trang trại.

JSCCIB mong muốn Chính phủ thành lập ủy ban tư vấn khu vực công-tư nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế. Ủy ban sẽ họp định kỳ 3 tháng để bàn về các vấn đề kinh tế và biện pháp đối phó kịp thời.

Đây cũng là ý kiến của các doanh nghiệp nhằm giúp kinh tế Thái Lan tăng trưởng nhanh hơn. Nhiều doanh nghiệp dự đoán tăng trưởng xuất khẩu của Thái Lan năm 2019 sẽ dừng ở mức 3% do cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra và kinh tế toàn cầu tăng trưởng chậm.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Thầy Park cài "bẫy" thế nào cho UAE đi dễ về khó?

Dù gặp đối thủ mạnh, nhưng HLV Park Hang Seo có thừa sự ngôn ngoan để giăng bẫy UAE tại Mỹ Đình, tối 14/11.

Ngọc Trinh đụng hàng áo hiệu với Jennie (Black Pink), body và thần thái chẳng kém ai

Ngọc Trinh và Jennie (Black Pink) khi cùng diện mẫu áo trong BST mới của Chanel đều toát lên vẻ sang chảnh, cuốn hút khó cưỡng.

Vì sao ĐT UAE không bay thẳng tới Việt Nam tập luyện mà lại tập luyện ở Thái Lan?

Thay vì đến Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam, ĐT UAE đã quyết định tới Thái Lan trước khi trở lại Việt Nam thi đấu.

Báo chí Hàn Quốc nói gì về đội tuyển Việt Nam khi đối đầu UAE ở Mỹ Đình?

Tờ Sports Seoul cho rằng, đội tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế trong cuộc đối đầu quyết định với UAE ở vòng loại World Cup 2022.