iPhone X sẽ như thế nào nếu không có vỏ bảo vệ?

0
Năm nay, iPhone X sở hữu thiết kế mặt lưng kính nên khả năng rơi vỡ rất cao nếu không có vỏ bảo vệ.

Vào ngày 03/11 vừa qua, hàng loạt iPhone X đã đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới. Thiết kế của sản phẩm được đánh giá là khá tinh tế với khung thép không gỉ, mặt lưng kính và màn hình OLED cao cấp. Tuy nhiên, do mặt lưng không còn là kim loại nên khá dễ vỡ và nứt khi làm rơi.

Nếu không sử dụng vỏ bảo vệ cho iPhone X, chúng sẽ tan nát thế này.
Nếu không sử dụng vỏ bảo vệ cho iPhone X, chúng sẽ tan nát thế này.

Mới đây, một đoạn video đã được tung lên mạng xã hội YouTube cho thấy “siêu phẩm” này đã bị vỡ tan nát cả mặt trước và sau. Sở hữu iPhone X là điều cực tuyệt vời vào lúc này nhưng lời khuyên là bạn nên chi thêm vài trăm nghìn để mua thêm vỏ bảo vệ cho máy để tránh một số sự cố đáng tiếc.

Trước đó, vào ngày 19/09/2014 – ngày iPhone 6 ra mắt, một đoạn video về chiếc iPhone này đã trở nổi tiếng khi một thanh niên 18 tuổi có tên Jack Cooksey, vừa mua iPhone 6 từ cửa hàng Apple Store ở Sydney, Australia đã làm rơi ngay chiếc iPhone xuống đất khi trả lời phỏng vấn.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Trần Vy  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm