Pháp Luật Plus - iPhone OLED 6,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone Xs Max?

iPhone OLED 6,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone Xs Max?

0
Chưa có bao giờ tên của một chiếc iPhone lại cầu kỳ thế này.

 Từ lâu đã có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt 2 chiếc iPhone màn hình OLED trong năm nay, một mẫu với màn hình 5,8 inch, được cho là sẽ có tên gọi iPhone Xs, và một phiên bản 6,5 inch. Có nhiều báo cáo cho thấy phiên bản 6,5 inch này sẽ có tên gọi là "iPhone Xs Max," theo nhiều nguồn tin của 9to5Mac.

iPhone OLED 6,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone Xs Max?

Đây là một cách gọi tên kiểu mới so với cách gọi tên thông thường của Apple từ hồi năm 2014 với iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhiều người đã hi vọng rằng Apple sẽ tiếp tục truyền thống đặt tên đó với chiếc iPhone Xs và phiên bản lớn hơn là iPhone Xs Plus, nhưng có vẻ như điều này đã không còn đúng nữa.

Ngoài cái tên mới và kích cỡ màn hình mới, chiếc iPhone Xs Max được cho là sẽ có pin lớn hơn chiếc Xs. Cả 2 chiếc điện thoại cũng sẽ được nâng cấp thông số kỹ thuật bên trong so với chiếc iPhone X hiện tại, với bộ xử lý A12 mới và 4GB RAM.

Dù tên gọi của điện thoại là gì đi chăng nữa, chúng ta sẽ sớm được biết khi Apple chính thức công bố sản phẩm tại sự kiện của mình vào ngày 12 tháng 9.

Tham khảo The Verge

KON  -  Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Thùy gây tranh cãi khi chọn trang phục dự Miss Universe 2019

Tuyển chọn kỹ lưỡng, bộ trang phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy dự Miss Universe 2019.

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.