Pháp Luật Plus - iPhone OLED 6,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone Xs Max?

iPhone OLED 6,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone Xs Max?

0
Chưa có bao giờ tên của một chiếc iPhone lại cầu kỳ thế này.

 Từ lâu đã có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt 2 chiếc iPhone màn hình OLED trong năm nay, một mẫu với màn hình 5,8 inch, được cho là sẽ có tên gọi iPhone Xs, và một phiên bản 6,5 inch. Có nhiều báo cáo cho thấy phiên bản 6,5 inch này sẽ có tên gọi là "iPhone Xs Max," theo nhiều nguồn tin của 9to5Mac.

iPhone OLED 6,5 inch sẽ được đặt tên là iPhone Xs Max?

Đây là một cách gọi tên kiểu mới so với cách gọi tên thông thường của Apple từ hồi năm 2014 với iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhiều người đã hi vọng rằng Apple sẽ tiếp tục truyền thống đặt tên đó với chiếc iPhone Xs và phiên bản lớn hơn là iPhone Xs Plus, nhưng có vẻ như điều này đã không còn đúng nữa.

Ngoài cái tên mới và kích cỡ màn hình mới, chiếc iPhone Xs Max được cho là sẽ có pin lớn hơn chiếc Xs. Cả 2 chiếc điện thoại cũng sẽ được nâng cấp thông số kỹ thuật bên trong so với chiếc iPhone X hiện tại, với bộ xử lý A12 mới và 4GB RAM.

Dù tên gọi của điện thoại là gì đi chăng nữa, chúng ta sẽ sớm được biết khi Apple chính thức công bố sản phẩm tại sự kiện của mình vào ngày 12 tháng 9.

Tham khảo The Verge

KON  -  Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.