iPhone 14 sẽ có camera 48 MP, quay video 8K?

0
Bên cạnh đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ rằng Apple sẽ "khai tử" dòng sản phẩm Mini do nhu cầu của người dùng quá thấp.

Dẫn nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, trang MacRumors cho biết Apple sẽ có nhiều nâng cấp về hệ thống camera trên thế hệ iPhone 2022 (tạm gọi là iPhone 14). Theo đó, các phiên bản Pro sẽ được trang bị camera chính với độ phân giải 48 MP.

Theo Kuo, Apple sẽ sử dụng cảm biến 1/1,3 inch và có kích thước điểm ảnh 1,25 μm. Con số này nhỏ hơn kích thước 1,7 μm trên mẫu iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, với độ phân giải cao hơn, những chiếc iPhone mới này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ quay video độ phân giải 8K.

Nguồn tin từ Ming-Chi Kuo cho biết camera sẽ là nâng cấp đáng giá nhất trên thế hệ iPhone 2022.

Nguồn tin từ Ming-Chi Kuo cho biết camera sẽ là nâng cấp đáng giá nhất trên thế hệ iPhone 2022.

Một thông tin khác mà Kuo tiết lộ là Apple sẽ sớm "khai tử" dòng sản phẩm iPhone Mini. Trang The Verge nhận định rằng doanh số iPhone 12 Mini không đạt được kỳ vọng của Apple. Hiện tại, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã buộc phải cắt giảm đơn hàng sản xuất của mẫu máy này và chuyển qua sản xuất phiên bản Pro.

Chính vì thế, Apple sẽ loại bỏ phiên bản Mini trong năm tới. 4 mẫu iPhone 2022 sẽ bao gồm 2 phiên bản với màn hình kích thước 6,1 inch và 2 phiên bản màn hình 6,7 inch.

Chưa dừng lại ở đó, Ming-Chi Kuo cũng cho biết thêm rằng iPhone 2023 sẽ được trang bị hệ thống Face ID ẩn dưới màn hình. Trước đó, Kuo từng tiết lộ Apple sẽ thay thế phần khuyết đỉnh bằng camera đục lỗ trên một số mẫu iPhone vào năm tới. Ngoài ra, cảm biến quét vân tay dưới màn hình cũng sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 2023.

Thế Anh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Năm Dần, nghe giai thoại Bạch Hổ sơn quân…

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, chiêm bái điện Trường Bà - một di tích văn hóa cấp quốc gia thờ quan Bạch Hổ (thần Hổ) ở huyện Trà Bồng.

Những phiên chợ Tết kỳ lạ đất Kẻ Chợ

Chợ phiên ngày Tết - dù ở bất cứ vùng quê nào hay giữa lòng phố đều có một niềm thương nhớ nao lòng.

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Tục thờ thần sấm đón năm mới của người Ơ Đu

Đồng bào Ơ Đu ở vùng biên xứ Nghệ có phong tục đón Tết hết sức đặc biệt, mùa Xuân của họ bắt đầu khi có tiếng sấm đầu tiên của năm...

Xem thêm