Hyundai Kona đang giảm giá mạnh để cạnh tranh

0
Giá xe Hyundai Kona đời 2020 hiện được giảm khoảng 40 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn.
hyundai-kona-1

Hiện tại, Hyundai Kona đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản là Kona 2.0 AT Tiêu chuẩn, Kona 2.0 AT Đặc biệt và Kona 1.6 Turbo; giá lần lượt là 636, 699 và 750 triệu đồng.

Giá xe Hyundai Kona đời 2020 hiện được giảm khoảng 40 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Đối với phiên bản Turbo cao cấp nhất, một số đại lý giảm tới 60 triệu đồng (nhưng với số lượng giới hạn). Trong khi đó phiên bản Hyundai Kona đời 2019 cũng đang được một số đại lý giảm từ 50-55 triệu đồng.

Xe có 2 tùy chọn động cơ là loại Nu 2.0L cho công suất 149 mã lực và mô men xoắn 180 Nm và loại Gamma 1.6L cho công suất 177 mã lực và mô men xoắn 265 Nm kết hợp cùng hộp số 6AT/7DCT tùy phiên bản.

Hiện tại trong phân khúc hạng B thì Hyundai Kona và Ford EcoSport là 2 mẫu xe cạnh tranh gay gắt nhất trong phân khúc SUV/CUV hạng B. 

Trong tháng 4 vừa qua, Hyundai Kona bán được 272 xe, cộng dồn 4 tháng đầu năm là 1.708 xe. Không chỉ doanh số của Kona giảm mà toàn thị trường ô tô trong tháng qua đều giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm