Pháp Luật Plus - Hyundai bất ngờ giảm giá Grand i10, Kona và Elantra, cuộc chạy đua giảm giá xe ngày càng quyết liệt

Hyundai bất ngờ giảm giá Grand i10, Kona và Elantra, cuộc chạy đua giảm giá xe ngày càng quyết liệt

0
Bộ 3 xe Hyundai Grand i10, Kona và Elantra giảm giá từ 15 - 40 triệu đồng. Đây là một trong những lần hiếm hoi TC Motor công bố giảm giá đồng loạt cho các dòng xe du lịch kể từ đầu năm đến nay.

Hyundai Kona giảm giá tới 40 triệu đồng. Ảnh: TC Motor

Chương trình khuyến mại vừa được TC Motor công bố đối với 3 mẫu xe Hyundai là Grand i10, Kona và Elantra. Theo đó, từ 1/12/2019 đến hết 31/12/2019 với mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Thị trường ô tô Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ về doanh số khi các kỉ lục kinh doanh theo từng tháng của năm 2019 liên tiếp được thiết lập. Đóng góp cho những con số tăng trưởng ấn tượng đó là sự vững vàng của những mẫu xe truyền thống đã gây dựng được thương hiệu với khách hàng cùng với sức hấp dẫn của những model xe mới tạo nên sự thu hút mạnh mẽ với thị trường.

TC Motor cho hay chương trình giảm giá nhằm nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp trong giai đoạn cuối năm khi nhu cầu mua xe tăng cao,

Cụ thể, trong tháng cuối cùng của năm 2019, hai phiên bản Hyundai Grand i10 được giảm giá là 1.2 AT và MT 5 cửa với mức giảm 15 triệu đồng. Hyundai Elantra giảm 20 triệu đồng và mẫu xe SUV đô thị Kona giảm giá tới 40 triệu đồng.

Đây là lần hiếm hoi TC Motor công bố chương trình giảm giá cho nhiều mẫu xe du lịch Hyundai trong năm 2019. Năm nay được xem là năm thành công đối với thương hiệu xe Hàn khi doanh số bán ra của các mẫu xe Hyundai trong 10 tháng đầu năm đã cán mốc số 63.210 xe.

Mẫu xe

Mức khuyến mại (VNĐ)

Hyundai Grand i10 1.2 AT 5 cửa

15.000.000

Hyundai Grand i10 1.2 MT 5 cửa

Hyundai Elantra

20.000.000

Hyundai KONA

40.000.000

 

  -  Theo Infonet

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.