Hô biến Honda Civic thành… siêu xe Bugatti Veyron

0
Chiếc Bugatti Veyron “giả cầy” này đang được rao bán trên eBay với giá 4.500 USD. Nó được chế từ một chiếc Honda Civic đời 1993.

Nhìn thoáng qua thì chiếc xe khá giống Bugatti Veyron, đặc biệt là phần mũi, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy nhiều chi tiết làm “chưa tới”, thậm chí có phần qua loa. Ví dụ, những chỗ ghép nối khá cẩu thả, hay cản trước kém nuột. Hông xe cũng được làm giả hốc gió cỡ lớn nhưng vẫn không có được vẻ béo mập đặc trưng của siêu xe huyền thoại.

Ở phía sau xe có khá hơn một chút, khi cản sau được chế tương đối giống thiết kế của Veyron, với các đèn hậu cũng hình tròn.

Không gian bên trong gần như không gợi liên tưởng gì tới Veyron, dù được giới thiệu là đã tốn 1.600 USD để nâng cấp. Thay đổi đáng chú ý nhất có lẽ là cụm điều khiển trung tâm kỹ thuật số và hệ thống âm thanh với 4 loa ở mỗi bên cánh cửa. Ghế ngồi được bọc da, có thêu chữ Civic Gatti.

Không có gì ngạc nhiên khi dưới nắp ca-pô cũng không phải là động cơ W16 tăng áp 8.0L. Thay vào đó là động cơ 4 xy-lanh tăng áp, ống hút khí lạnh, cùng một số nâng cấp khác.

Theo công-tơ-mét, xe đã chạy 74.000 dặm (119.091 km) và người bán cho biết đã chi khoảng 12.000 USD cho chiếc xe. Tuy nhiên, người bán cho biết họ độ xe cho vui là chính. Họ cũng kể rằng đã có vài người qua đường dừng lại chụp ảnh chiếc xe và hỏi đó là phiên bản năm bao nhiêu.

Nhiều người có thể chế giễu việc độ một chiếc “xe cỏ” thành cực phẩm Bugatti Veyron là việc làm ngớ ngẩn. Tuy nhiên, trên thực tế, cách đây 8 năm, trên eBay cũng từng có người rao bán bộ kit bằng vật liệu sợi thuỷ tinh, với giá 4.500 USD (khoảng 105 triệu đồng), được thiết kế để biến xe Honda Civic thành siêu xe Bugatti Veyron. Và có vẻ như khá nhiều người đã mua bộ kit đó.

Nhật Minh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Huyền bí 5 đại giấc mơ của đức Phật trước khi thành đạo

5 giấc mơ đó của đức Phật đã trở thành sự thật, giấc mơ mang điềm báo từ lâu đã trở thành thách thức đối với khoa học hiện đại.

Xem thêm

Quốc tế