Hệ thống siêu thị Vinmart sẽ nhập khoảng 2.000 tấn vải thiều Bắc Giang

0
Chuỗi siêu thị VinMart/VinMart+ của Tập đoàn Masan sẽ nhập hàng nghìn tấn vải thiều Bắc Giang để phân phối tiêu thụ.
Bà Nguyễn Thị Phương - Phó TGĐ thường trực Công ty VinCommerce phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó TGĐ thường trực Công ty VinCommerce phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang diễn ra hôm nay 8/6, Công ty CP Dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce - thành viên của Tập đoàn Masan cam kết với Sở Công thương tỉnh Bắc Giang sẽ thu mua 2.000 tấn vải thiều của địa phương này để phân phối ở hệ thống siêu thị VinMart/VinMart+.

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VinCommerce cho biết, ngay từ khi vải Bắc Giang chuẩn bị bước vào thu hoạch, VinMart/VinMart+ đã làm việc, liên kết với các hợp tác xã, nhà cung cấp tại địa phương để ký kết thu mua vải thiều chứng nhận Global Gap đưa vào các điểm bán trên toàn quốc từ 29/5.

Xe vận chuyển vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang đến chuỗi siêu thị VinMart_VinMart+

Xe vận chuyển vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang đến chuỗi siêu thị VinMart_VinMart+

Đặc biệt, ngoài mua trực tiếp vải thiều tại hệ thống hơn 2.500 cửa hàng và siêu thị VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, khách hàng có thể mua sản phẩm này tại gian hàng VinMart trên trang thương mại điện tử Lazada. Toàn bộ nguồn hàng sẽ được thu mua, bảo quản, đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt tại kho hàng của VinMart để đảm bảo tối đa hương vị tươi ngon của loại trái cây đặc sản này.

Việc hợp tác phân phối hàng hóa qua Lazada giúp Vinmart dần hoàn thiện phương thức kinh doanh, phân phối đa kênh. Đặc biệt, phương thức phân phối này đảm bảo an toàn mua sắm trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đưa hàng hóa tươi ngon thượng hạng như vải Bắc Giang nói riêng và các hàng hóa, thực phẩm tươi sống đa dạng của VinMart&VinMart+ nói chung, an toàn đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ thống siêu thị Vinmart sẽ nhập khoảng 2.000 tấn vải thiều Bắc Giang

Vải thiều Bắc Giang tại VinMart.

Theo Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty VinCommerce, ngoài vải thiều, đơn vị này vẫn thu mua và bày bán nhiều loại nông sản của Bắc Giang khác như các loại rau, bầu, củ cải trắng, mướp đắng, bí đao, bí xanh, bí đỏ...; các loại quả như cam, na...; giia cầm có gà đồi.

Đối với hàng hoá từ vùng bị cách ly do dịch chuyển ra, các xe vận chuyển hàng hoá của VinCommerce đều được kiểm tra, khử khuẩn. Hệ thống VinMart/VinMart+ đang sở hữu 15 trung tâm kiểm nghiệm với công nghệ tân tiến của thế giới, sẽ kiểm soát khắt khe chất lượng sản phẩm trước khi được đưa vào bày bán tại hệ thống. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm nông sản tại VinMart/VinMart+.

Vải thiều được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn

Vải thiều được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn

Theo đại diện Masan, với mục tiêu hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các địa phương nói chung và Bắc Giang nói riêng, đặc biệt trong thời điểm dịch bùng phát hiện nay, VinCommerce thu mua trực tiếp tại vườn của các hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng “Tươi Ngon Thượng Hạng” tới tay người tiêu dùng.

Hiện, tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc giá bán vải Bắc Giang cho người tiêu dùng đang giảm giá chỉ còn 26.900đ/kg từ ngày 5/6 - 13/6.

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm