Hệ thống dạy lái xe ô tô 3T thành lập cơ sở mới tại Bình Dương

0
Vừa qua, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn thuộc hệ thống đào tạo đào tạo lái xe 3T vừa được Sở Giao thông Vận tải Bình Dương cấp phép hoạt động.  Đây được xem là một trong những điểm nhấn đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của một đơn vị đào tạo lái xe có quy mô toàn quốc.

Theo đó, nhu cầu học lái xe ô tô trong những năm qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết, trong đó dẫn đầu là khu vực Đông Nam Bộ, nơi có số lượng dân cư đông nhất cả nước, nhu cầu lao động dồi dào, kinh tế phát triển. Xuất phát từ thực tiễn đó, đơn vị đã mạnh dạn tiên phong đưa mô hình chuẩn hóa công nghệ, số hóa vào đào tạo lái xe ô tô, đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, giúp người học tự tin nắm vững tay lái sau khóa học, qua đó trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã chiếm được sự tin cậy của tất cả các học viên tham gia các khoá học tại trung tâm.

hinh 2 (35)

Một số hình ảnh về phương tiện, hệ thống sân bãi tại trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn.

hinh 3 (22)

 

hinh 1 (53)

 

Tự tin với mô hình đào tạo chất lượng đó, ông Hồ Đình Thái Hòa – Chủ tịch HĐQT đã mở rộng đầu tư thêm cơ sở đào tạo lái xe ô tô mang tên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bước đầu thành lập, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn đã xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất cũng như hệ thống sân bãi tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng để đi vào hoạt động. Dự kiến trong tháng 5, trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thành thêm 2 sân tập lái trên địa bàn tỉnh để phục vụ, đáp ứng nhu cầu người dân.

Trao đổi với phóng viên, bà Vũ Thị Phương Mai – Giám đốc Phát triển Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn thông tin: “Nhiều năm về trước, để có được một tấm bằng lái rất khó khăn, người dân phải đi rất xa mới có thể được học. Nhằm giải quyết vấn đề đó, cũng như tạo cạnh tranh để mang đến chất lượng, sự hài lòng tốt nhất cho người học. Trung tâm đã đầu tư thêm 2 sân tập lái tại TP Dĩ An và TP Thủ Dầu Một. Với quy mô ngày càng mở rộng, tôi tin rằng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn sẽ nhanh chóng trở thành đơn vị đứng đầu tỉnh trong lĩnh vực này”.

Việc hệ thống đào tạo đào tạo lái xe 3T thành lập cơ sở mới tại Bình Dương được xem là một trong những điểm nhấn đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của một đơn vị đào tạo lái xe có quy mô toàn quốc, với một trong số trung tâm thành công điển hình như: Trung tâm dạy nghề lái Sài Gòn (Đồng Nai), Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu Khí (Vũng Tàu), Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ (Bình Thuận)...

Song song với việc phát triển quy mô, đào tạo lái xe ô tô cho học viên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn còn tạo ra nhiều việc làm cho cán bộ công nhân viên, giáo viên dạy lái xe trên địa bàn tỉnh. Hiện tại, Trung tâm vẫn liên tục đào tạo, chào đón, tuyển dụng các nhân lực có nhu cầu trở thành Giáo viên dạy lái xe ô tô để đáp ứng quy mô, phục vụ nhu cầu học lái xe ô tô của của xã hội.

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn địa chỉ 168 Phú Lợi, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0827 880 588 (Cẩm Vân)

Công Trọng

Bình luận

Quảng Nam ban hành Bộ tiêu chí du lịch xanh

Có 6 bộ tiêu chí du lịch xanh dành cho khách sạn, homestay, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, điểm du lịch dựa vào cộng đồng và điểm tham quan.

Xếp hạng 7 di tích lịch sử cấp tỉnh Bắc Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định về việc xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh năm 2021.

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Xem thêm

Quốc tế