Pháp Luật Plus - Hâm nóng thị trường Valentine 14/2, mua trang sức được tặng quà giá trị

Hâm nóng thị trường Valentine 14/2, mua trang sức được tặng quà giá trị

0
Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đang khiến người tiêu dùng háo hức bởi chính sách quà tặng có một không hai: Mua trang sức tặng vòng đeo tay thông minh...

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đang khiến người tiêu dùng háo hức bởi chính sách quà tặng có một không hai: Mua trang sức tặng vòng đeo tay thông minh, loa nghe nhạc sành điệu, hay tai nghe Airpod 2 đẳng cấp...

"Mua quà - Tặng quà" là chính sách khuyến mại hấp dẫn và được người tiêu dùng yêu thích. Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp luôn chú trọng đến các chương trình khuyến mại, tuy nhiên khuyến mại trong chính mùa Valentine bằng các loại quà tặng công nghệ có giá trị cao lại là câu chuyện khá mới mẻ và độc đáo.

99

Nếu như các doanh nghiệp thường khuyến mại giảm giá trực tiếp trên sản phẩm thì Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI lại tung ra chương trình kết nối tình yêu thời hiện đại bằng chính sách mua một nhận hai, nhân đôi quà tặng.

11

Thị trường Valentine năm nay như được hâm nóng khi khách hàng mua trang sức của DOJI có Hóa đơn từ 5-10 triệu đồng sẽ được tặng vòng đeo tay thông minh "Mi Smart Band 4" mới nhất.

22

Với Hóa đơn có giá trị từ 10-30 triệu đồng sẽ được DOJI tặng loa nghe nhạc bluetooth sành điệu "JBL GO2". Đây cũng là dòng loa đang hot trên thị trường, được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

33

Đặc biệt, khi khách hàng mua trang sức DOJI có Hóa đơn trị giá trên 30 triệu đồng sẽ được tặng tai nghe "Airpod 2" đẳng cấp. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Viettel Store.

44

Ngoài ra, đối với các sản phẩm trang sức Vàng ta, DOJI cũng áp dụng chương trình giảm giá 5% công chế tác đối với các đơn có giá trị tiền công dưới 1 triệu đồng.

55

Trang sức vàng 24K có giá trị tiền công chế tác từ 1-5 triệu đồng sẽ được giảm giá 10%. Còn với hóa đơn có giá trị tiền công trên 5 triệu sẽ giảm giá 15%.

66

Với dòng sản phẩm quà tặng Kim Bảo Phúc, DOJI khuyến mại giảm giá từ 10-20%. Trong đó, quà tặng Hoa hồng vàng -  biểu trưng của một tình yêu quý giá, sâu đậm, bất chấp khoảng cách, hứa hẹn là món quà đắt giá mùa Valentine năm nay.

777

Đối với sản phẩm đồng hồ, DOJI áp dụng chương trình giảm trực tiếp 35% với đồng hồ Pierre Cardin và ưu đãi 20% đối với các thương hiệu đồng hồ khác.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.