Hải Phòng: Bắt giữ 231 thùng thuốc lá lậu

0
Chiều tối ngày 29/2, Công an quận Dương Kinh, TP Hải Phòng đã phát hiện một vụ vận chuyển thuốc lá lậu lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn phường Tân Thành (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng)

Lực lượng công an đã phát hiện một xe tải có biểu hiện nghi vấn đang lưu thông trên đường nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Bất chấp hiệu lệnh của lực lượng công an, lái xe đã không chấp hành còn cố tình điều khiển xe đâm thẳng vào tổ công tác của lực lượng công an để bỏ chạy.

Lợi dụng lúc trời nhá nhem tối và địa bàn phức tạp, lái xe và phụ xe đã bỏ xe lại trên đường để trốn thoát.

Nhiều mặt hàng thuốc lá lậu được bị công an thu giữ (Ảnh Internet)
Nhiều mặt hàng thuốc lá lậu được bị công an thu giữ (Ảnh Internet)

Cơ quan công an quận Dương Kinh đã thu giữ xe ô tải để tiến hành xác minh, điều tra xử lý. Bước đầu cơ quan công an quận đã phát hiện xe ô tải mang biển kiểm soát giả 15C – 027 - 91 để lưu thông trên đường,  biển kiểm soát thật của chiếc xe tải được xác định: 98K – 6592. Tiến hành kiểm tra hàng hoá trên xe, lực lượng công an đã phát hiện trên xe chở 231 thùng thuốc lá gồm 115.500 bao thuốc lá ngoại.

Hiện nay, lực lượng công an thành phố Hải Phòng đang tập trung truy bắt hai đối tượng đã bỏ trốn để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tiến Khánh

Bình luận

Nước mắt hài nhi xấu số

Nước mắt hài nhi xấu số

0
Điều đáng nói là những bà mẹ vô lương ấy vẫn đang nhởn nhơ, không bị sự trừng phạt dù trong pháp luật hình sự có tội danh “Giết con mới đẻ”.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Xem thêm