Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Bắt giữ 231 thùng thuốc lá lậu

Hải Phòng: Bắt giữ 231 thùng thuốc lá lậu

0
Chiều tối ngày 29/2, Công an quận Dương Kinh, TP Hải Phòng đã phát hiện một vụ vận chuyển thuốc lá lậu lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn phường Tân Thành (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng)

Lực lượng công an đã phát hiện một xe tải có biểu hiện nghi vấn đang lưu thông trên đường nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Bất chấp hiệu lệnh của lực lượng công an, lái xe đã không chấp hành còn cố tình điều khiển xe đâm thẳng vào tổ công tác của lực lượng công an để bỏ chạy.

Lợi dụng lúc trời nhá nhem tối và địa bàn phức tạp, lái xe và phụ xe đã bỏ xe lại trên đường để trốn thoát.

Nhiều mặt hàng thuốc lá lậu được bị công an thu giữ (Ảnh Internet)
Nhiều mặt hàng thuốc lá lậu được bị công an thu giữ (Ảnh Internet)

Cơ quan công an quận Dương Kinh đã thu giữ xe ô tải để tiến hành xác minh, điều tra xử lý. Bước đầu cơ quan công an quận đã phát hiện xe ô tải mang biển kiểm soát giả 15C – 027 - 91 để lưu thông trên đường,  biển kiểm soát thật của chiếc xe tải được xác định: 98K – 6592. Tiến hành kiểm tra hàng hoá trên xe, lực lượng công an đã phát hiện trên xe chở 231 thùng thuốc lá gồm 115.500 bao thuốc lá ngoại.

Hiện nay, lực lượng công an thành phố Hải Phòng đang tập trung truy bắt hai đối tượng đã bỏ trốn để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tiến Khánh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?