Hà Nội: Thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 100 triệu đồng

0
Theo báo cáo của Phòng Chính sách Lao động Việc làm (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội), mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Thân cao nhất tại Hà Nội là 100 triệu đồng/người, mức thấp nhất là 450.000 đồng/người. Cả 2 mức này đều thuộc doanh nghiệp FDI (có vốn đầu tư nước ngoài).
Thưởng Tết Nguyên đán ở Hà Nội cao nhất là 100 triệu đồng (Ảnh minh họa)
Thưởng Tết Nguyên đán ở Hà Nội cao nhất là 100 triệu đồng (Ảnh minh họa)

Theo Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, đây là kết quả khảo sát tình hình tiền lương năm 2015 và kế hoạch thưởng Tết 2016 một số doanh nghiệp ( DN) đại diện cho 4 loại hình DN trên địa bàn Thành phố.

Cụ thể, đối với Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu, mức thưởng  tết Âm lịch 2016 tương đối cao, với mức thưởng bình quân 3,3 triệu đồng/người, tăng 1,5% so với năm trước. DN có mức thưởng cao nhất là 38,2 triệu đồng/người và DN có mức thưởng thấp nhất là 500.000đồng/người.

Mức thưởng Tết của khối DN có cổ phần, vốn góp của Nhà nước là 3,5 triệu đồng/người, tăng 1,4% so với năm trước. DN có mức thưởng cao nhất là 20 triệu đồng/người và DN có mức thưởng thấp nhất là 500.000đồng/người.

Khối DN tư nhân, công ty hợp doanh, công ty cổ phần không có vốn Nhà nước có mức thưởng bình quân tết Âm lịch 3,7 triệu đồng/người, tương đương năm trước. Trong đó, DN có mức thưởng cao nhất là 25 triệu đồng/người và DN có mức thưởng thấp nhất là 550.000đồng/người.

Khối doanh nghiệp FDI vẫn là khối dẫn đầu về mức thưởng Tết, mức thưởng bình quân đạt 3,7 triệu đồng/người, tăng xấp xỉ 1% so với năm trước. Khối DN FDI dẫn đầu mức thưởng tết Âm lịch với mức thưởng cao nhất là 100 triệu đồng/người.

Tuy nhiên, mức thưởng tết Âm lịch của khối DN FDI cũng ở mức thấp nhất trong tất cả các loại hình DN, khi DN có mức thưởng thấp nhất ở khối DN này là 450.000 đồng/người.

Hồng Ân

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm