Gold Time Academy: Vinh danh các cá nhân xuất sắc của Trung tâm huấn luyện Nha Trang và Phú Thọ

0
Triết lý kinh doanh “Tiền là máu của doanh nghiệp, giáo dục là huyết mạch của doanh nghiệp”. Gold Time Group xác định giáo dục là trọng tâm phát triển tạo nguồn nhân lực lãnh đạo của tập đoàn.

Công ty cổ phần Đầu tư Giáo dục Thời Gian Vàng ra đời mang sứ mệnh quan trọng với nhãn hiệu đăng ký Gold Time Academy.

Giáo dục tài chính, quản trị rủi ro, xây dựng doanh nghiệp và vận hành kinh doanh chuỗi được giảng dạy miễn phí tại Gold Time Academy. Hơn 350 nghìn cổ đông Gold Time Group được định hướng khởi nghiệp với khả năng quản trị rủi ro tốt nhất, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tham gia vận hành kinh doanh chuỗi  phân quyền toàn phần ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet.

Hoạt động đào tạo miễn phí giúp cho mọi đối tượng đều có cơ hội tiếp cận với kiến thức kinh doanh công nghệ 4.0, đồng thời hỗ trợ xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, một hệ thống chuỗi doanh nghiệp lớn mạnh kết nối mọi quốc gia cùng phân phối và sử dụng sản phẩm trên nền tảng công nghệ của Gold Time Group.

1

Ông Lâm Thanh Phong - Phó Tổng Giám đốc Gold Time chúc mừng các Giám đốc kinh doanh phân quyền xuất sắc Nha Trang

Hoạt động vinh danh các cá nhân đạt thành tích xuất sắc là hoạt động mang ý nghĩa tôn vinh thành quả học tập, giảng dạy và kinh doanh của các cổ đông Gold Time Group. Chương trình lễ vinh danh của trung tâm huấn luyện Nha Trang (ngày 08/7/2020) và Phú Thọ (ngày 12/7/2020).

Có mặt trong khán phòng chứng kiến sự phát triển và lan tỏa mạnh mẽ của Gold Time Group. Những câu chuyện thành công của các cá nhân xuất sắc khi đến khởi nghiệp cùng Gold time Group cuốn hút, lắng đọng và đầy ấn tượng. Mỗi cá nhân đều có hoàn cảnh khác nhau khi đến với Gold Time Group, nhưng quan điểm chung là môi trường kinh doanh thân thiện, đoàn kết, sẻ chia và kỷ luật chặt chẽ.

2

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh - Giám đốc Gold Time Acedemy chúc mừng các Tổng đại lý phân quyền xuất sắc Phú Thọ

Phạm Thị Linh Đoan một cô giáo đã có thâm niên giảng dạy 15 năm tại Trường THCS Xuân Thọ I, thị Xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên. Ngày 01/3/2020, chị quyết định nghỉ giảng dạy tại trường để giành toàn thời gian cho việc phát triển doanh nghiệp tại Gold Time Group.

Hiện tại, chị đang là một giáo viên xuất sắc của Gold Time Academy, một môi trường năng động, thân thiện giúp Linh Đoan xác lập vị trí tổng đại lý phân quyền sau 3 tháng giành toàn thời gian khởi nghiệp. Chị Đoan chia sẻ cơ hội khởi nghiệp tại Gold Time Group tuyệt vời, khẳng định đây là một cơ hội lớn thật sự, đáp ứng đủ những gì chị cần:

Từ nguồn thu nhập thụ động, từ tình yêu thương thân thiện, đặc biệt là giáo dục. Linh Đoan yêu thích công việc hiện tại, với vị trí tổng đại lý và là giáo viên của Gold Time Academy, nơi đây đã giúp chị chia sẻ cho nhiều người biết về cơ hội khởi nghiệp tại Gold Time Group.

3

Chị Phạm Thị Linh Đoan chia sẻ con đường thành công của chị tại Nha Trang

Linh Đoan tâm sự, khi nghe Chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi chia sẻ về việc xây dựng thung lũng nhân sinh tại Vĩnh Khánh, Cam Ranh, Nha Trang, nơi đây sẽ nuôi dưỡng những trẻ mồ côi có đủ nhân duyên thì niềm hạnh phúc trào dâng trong Linh Đoan và niềm tự hào khi chính bản thân chị được cùng cống hiến xây dựng những giá trị nhân văn của Tập đoàn.

Chị yêu quý nơi đây và tìm thấy được sứ mệnh của mình. Linh Đoan chia sẻ, chị mong muốn trở thành giảng viên của Gold Time Academy và sớm xác lập vị trí giám đốc kinh doanh phân quyền để xây dựng chuỗi doanh nghiệp của riêng mình. Đồng thời, giúp cho tất cả đồng đội cùng đồng hành từng bước xác lập vị trí giống như chị, đó là niềm hạnh phúc vô bờ mà chị mong muốn trao đi mỗi ngày.

Đặc biệt, Linh Đoan mong muốn có được nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày, được tự do tài chính để đưa ngoại và dì bảy của mình - người đã hy sinh hạnh phúc riêng của mình ở vậy để lo cho các con, Đoan mong muốn có được cuộc sống của những người thành công và giàu có, cùng với chồng và 2 con trai yêu quý của mình, chị yêu gia đình và yêu Gold Time Group.

Con đường thành công của các cá nhân chia sẻ trên sân khấu, khiến chúng tôi cảm động, bởi nhiều anh chị khi đến khởi nghiệp tại Gold Time Group từ 2 bàn tay trắng, họ đang đứng bên bờ vực thẳm, nhiều học viên tốt nghiệp đại học đã có được cơ hội khởi nghiệp tại đây với chi phí ở mức thấp nhất 3 triệu VNĐ.

Gold Time Academy đã cho họ kiến thức quản trị doanh nghiệp miễn phí, họ nhận được tình yêu thương của đồng đội, sự giúp đỡ của Anh cả (Chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi), tình cảm yêu thương được lan tỏa trong cộng đồng Gold Time Group. Tình yêu ấy đã tạo nên một sức mạnh tổng thể, kết hợp trí tuệ nhân tạo phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ chủ động giúp Gold Time Group phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

4

Ông Bàn Văn Dũng Giám đốc Thị trường Gold Time Group Chúc mừng các học viên xuất sắc Nha Trang

Đào Thị Định một cán bộ hưu trí chia sẻ nhiệt huyết trên sân khấu về cơ duyên chị đến với Gold Time Group. Cô nguyên là Trung tá, công tác tại Cục công tác chính trị, Tổng cục Xây dựng lực lượng Bộ Công an. Cô may mắn được một người bạn trong thành phố Đà Nẵng trao cô cơ hội khởi nghiệp tại Gold Time Group.

Ngày 15/01/2020, cô đã chính thức tham gia mua phân quyền và trở thành cổ đông của công ty. Sau 15 ngày tìm hiểu cô Định quyết định xin học lớp cộng tác viên khóa 5 của Gold Time Academy. Cô chia sẻ, càng học càng giúp cô hiểu sâu về giá trị, về mục tiêu và định hướng của Gold Time Group thật nhân văn và hợp xu thế. Khóa học đã giúp cô trang bị đầy đủ kiến thức về kinh doanh công nghệ và quản lý rủi ro trong kinh doanh, hơn nữa cô đã tránh được mọi cám dỗ của các sân sàn tài chính đa cấp lừa đảo.

Cô nhận định, Gold Time Group là cơ hội khởi nghiệp của cả cộng đồng Việt Nam, cô cần phải giúp được nhiều người biết đến cơ hội khởi nghiệp tại đây và cô quyết định xin học tiếp khóa 6. Khóa học này, cô may mắn được Gold Time Academy lựa chọn trợ giảng và Khóa 7 cô chính thức được lựa chọn là Giáo viên trực tiếp giảng dạy của Trung tâm huấn luyện Hà Nội.

5

Cô Đào Thị Định chia sẻ con đường thành công của cô tại Phú Thọ

Cô Định cho rằng: để giúp cho học viên mới hiểu rõ về Gold Time Group, để đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng, cô phải liên tục cập nhật, học hỏi kiến thức từ các bài giảng của vị Chủ tịch cùng các giáo viên khác của Gold Time Academy. Niềm tin và tình yêu Gold Time Group với cô là vô bờ bến, cô mong muốn trao đi nhiều cơ hội hơn để mỗi thành viên cộng đồng xây dựng được sự nghiệp tại đây.

Chính điều này, giúp cô nỗ lực hơn mỗi ngày, Xuân Định cũng như trên 350 ngàn cổ đông vừa học tập vừa xây dựng hệ thống để sớm có dòng tiền thụ động, giúp cô sớm được tự do về tài chính và thời gian để thỏa mãn ước mơ có nhiều tiền và giúp nhiều người còn kém may mắn. Cô xác lập mục tiêu trong năm 2020 đạt vị trí giám đốc kinh doanh phân quyền và là giáo viên giỏi của Gold Time Academy.

Tuổi ngoài 70, cô không có mơ ước gì ngoài sức khỏe hưởng tuổi già, nhưng khi đến với Gold Time Group cô mong muốn được tiếp tục cống hiến, cùng truyền cảm hứng kinh doanh đến cộng đồng xã hội. Cô khẳng định, tôi đã ngoài 70 xuân. Tôi làm được thì các bạn làm được!

 Gold Time Academy sẽ là chìa khoá vạn năng tiếp sức con đường thành công của các thành viên với sức lan tỏa mạnh mẽ trên quy mô 63 tỉnh thành của cả nước.

Gold Time Group đang phát triển mạnh mẽ ra các nước với nền tảng công nghệ chủ động, vượt trội cùng quy mô đào tạo nguồn nhân lực theo mô thức phân quyền toàn phần, tạo nên thành công khác biệt của thương hiệu Gold Time Group Việt Nam.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm