Pháp Luật Plus - Giá vàng ngày 9/6: Tăng mạnh mẽ

Giá vàng ngày 9/6: Tăng mạnh mẽ

0
Giá vàng thế giới hôm nay, 9/6 đã tăng cùng với dầu, chứng khoán, trong bối cảnh USD tiếp tục suy yếu.

1. Giá vàng thế giới: Tăng 1,4%

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 9-6, giá vàng giao ngay đứng mức $1.261/oz.

Giá vàng hôm nay tăng1,4% chốt phiên tại 1.260,6 $  sau khi chạm mức 1.264,81 $, mức cao nhất kể từ ngày 20-5. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ tăng 1.2% niêm yết tại 1.262,30 $/oz

Diễn biến thị trường vàng trên bảng điện tử New York cho thấy giá vàng đã tăng 16.6$ tương đương với mức tăng 1.33%. Nguyên nhân được cho là do đồng USD giảm giá mạnh và giá dầu thì đang hồi phục.

 2. Giá vàng SJC hôm nay, 9-6: Giao dịch cầm chừng

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 9-6 giao dịch ở mức 33,59-33,83 triệu đồng/lượng.

Xu hướng giá vàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà giới đầu tư quan tâm, bởi vậy họ luôn tìm ra những yếu tố tác động và theo sát diễn biến. Tuy nhiên những yếu tố này phần lớn là những thông tin kinh tế chính trị thế giới. 

Ở giai đoạn này, mọi sự chú ý đều dồn vào động thái của FED – Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ tuyên bố về thời điểm tăng lãi suất đồng đô la Mỹ. Cũng chính vì thế thị trường giao dịch chỉ mang tính cầm chừng chờ một xu hướng rõ ràng hơn.

3. Hôm nay, 9-6: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về thương hiệu SCB, với mức giá mua vào hôm nay là 33,70 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 9-6, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 33,76 triệu đồng/lượng, tại bảng giá của nhiều thương hiệu.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 80 nghìn đồng/lượng.

Bảng giá vàng hôm nay 9-6 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng)

Giá vàng ngày 9/6: Tăng mạnh mẽ

Lệ Thúy  -  Theo Công an Nhân dân

Loading...

Bình luận

Loading...
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết