Pháp Luật Plus - Giá vàng ngày 26/9: Nhà đầu tư xa lánh vàng

Giá vàng ngày 26/9: Nhà đầu tư xa lánh vàng

0
Vàng đã có sự chuyển biến tích cực.Tuy nhiên, thị trường vàng vẫn không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Cụ thể, cập nhật phiên giao dịch ngày 26/9, lúc 8h30 tại thị trường TP HCM, giá vàng SJC giao dịch quanh mức 36,09 – 36,33 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán).

Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường Hà Nội tại mức 36,09 - 36,35 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). 

Tương tự, giá vàng SJC của tập đoàn Doji  tại Hà Nội và TP HCM được niêm yết tại mức giá 36,22– 36,29 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Mức giá này giảm 10 nghìn đồng/lượng( Mua - bán).

Cùng với giá vàng SJC, DOJI, thì giá vàng của Bảo Tín Minh Châu cũng được giao dịch quanh mức 36,24 – 36,29 triệu đồng/lượng (chiều mua - bán). 

Giá vàng SJC Phú Quý hiện đứng ở 36,22 – 36,29 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). 

Theo đánh giá từ Doji, quý kim vàng đã có sự chuyển biến tích cực bằng nỗ lực giữ giá quanh ngưỡng 36,3 triệu đồng, mức cao nhất trong gần 2 tuần qua. Tuy nhiên, thị trường vàng vẫn không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư.

Dường như những tay săn vàng vẫn đang có những tính toán, tìm kiếm xu hướng của kim loại quý được cụ thể hoá ở phiên cuối tuần với mức giá duy trì ổn định. Tuy nhiên, biên độ giá chưa tạo ra sự hấp dẫn mới.

Chuyển sang tuần mới với sự lạc quan về kim loại quý, nhà đầu tư đang kỳ vọng những chuyển động đột phá của giá vàng đủ để kích thích nhu cầu của nhà đầu tư.

Anh Quách

Loading...

Bình luận

Giới trẻ và trào lưu “quay xe” tìm về thức uống tuổi thơ

Không chỉ là thức uống mang hương vị thơm ngon, sữa đậu nành còn là cả một vùng trời tuổi thơ đầy thương nhớ của biết bao bạn trẻ.

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Xem thêm

Thế giới Facebook