Giá vàng cuối ngày 4/10: Vàng SJC giảm mạnh

0
Giá vàng cuối ngày 4/10, vàng SJC giảm mạnh, nhà đầu tư không còn mặn mà với vàng.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Cụ thể, cập nhật phiên giao dịch chiều ngày 4/10, lúc 16h tại thị trường TPHCM, giá vàng SJC giao dịch quanh mức 35,83 – 36,05 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). 

Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường Hà Nội tại mức 35,83 - 36,07 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Mức giá này giảm đồng loạt 70 nghìn đồng/lượng (Mua - bán.)

Tương tự, giá vàng SJC của tập đoàn Doji  tại Hà Nội và TP HCM được niêm yết tại mức giá 35,91– 35,99 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán.) Giảm đồng mức 100 - 80 nghìn đồng/lượng (Mua - bán.)

Cùng với giá vàng SJC, DOJI, thì giá vàng của Bảo Tín Minh Châu cũng được giao dịch quanh mức 35,92 – 35,98 triệu đồng/lượng (chiều mua - bán). 

Giá vàng SJC Phú Quý hiện đứng ở 35,91 – 35,99 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Biều đồ giá vàng ngày 4/10. Nguồn Doji.vn.
Biều đồ giá vàng ngày 4/10. Nguồn Doji.vn.

Phiên giao dịch hôm 03/10, kim quý vàng được  niêm yết ở mức 36,06 - 36,12 triệu đồng/lượng, tăng nhẹ so với phiên trước đó 20 nghìn đồng mỗi lượng. Tuy nhiên, biên độ giá đã giảm dần khi di chuyển sang thời điểm tiếp theo trong ngày. Cuối phiên, giá vàng niêm yết tại 36,01 - 36,07 triệu đồng/lượng, giảm 40 nghìn đồng so với đầu ngày.

Theo Doji đánh giá, không khí phiên giao dịch đầu tuần không có sự chuyển biến nổi bật, thậm trí suy yếu hơn so với phiên trước đó. Đánh giá thị trường ở phiên giao dịch hôm thứ Hai giá vàng giao động trong biên độ hẹp, có thời điểm giá đi ngang chưa tạo được động lực cho những nhà đầu tư.

Có thể thấy trong thời gian gần đây, giá vàng chỉ tăng giảm nhẹ và chủ yếu giao động quanh mốc hơn 36 triệu đồng. Do đó, các giao dịch trên thị trường khá yếu, không những  vắng bóng các nhà đầu tư lớn mà ngay cả khách hàng nhỏ lẻ giao dịch cũng giảm dần. Theo đó, khối lượng mua bán trong mấy phiên gần đây khá khiêm tốn.

Anh Quách

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm