Giá vàng cuối ngày 27/9: Vàng SJC có phiên giao dịch trầm lắng

0
Biên độ tăng – giảm khá hẹp của giá vàng SJC trong nước khiến cho các nhà đầu tư còn lưỡng lự trong việc tham gia giao dịch…
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Cụ thể, cập nhật phiên giao dịch chiều ngày 27/9, lúc 16h tại thị trường TP HCM, giá vàng SJC giao dịch quanh mức 36,04 – 36,26 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán).

Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường Hà Nội tại mức 36,04 - 36,28 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán).

 Mức giá này giảm 20 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra.

Tương tự, giá vàng SJC của tập đoàn Doji  tại Hà Nội và TP HCM được niêm yết tại mức giá 36,14– 36,22 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Giảm 30 - 40 nghìn đồng/lượng.(Mua - bán).

Cùng với giá vàng SJC, DOJI, thì giá vàng của Bảo Tín Minh Châu cũng được giao dịch quanh mức 36,14 – 36,21 triệu đồng/lượng (chiều mua - bán). 

Giá vàng SJC Phú Quý hiện đứng ở 36,16 – 36,21 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). 

Theo Doji đánh giá, ảnh hưởng từ sự suy yếu của giá vàng thế giới cùng kết hợp với tình trạng dư thừa nguồn cung khiến phiên đầu tuần chưa mang đến cho nhà đầu tư những ấn tượng nhất định. Mức giá dưới ngưỡng 36,3 triệu đồng dường như tiếp tục kìm hãm sự hiếu thắng của những tay săn vàng.

Kim loại quý dường như không tạo được sức bật đặc biệt nào sau dư âm Fed giữ nguyên lãi suất trong phiên họp ở tuần trước, thay vào đó xu hướng đi ngang và thuyên giảm chiếm chủ đạo trong suốt phiên. Cũng bởi vậy nhiều nhà đầu tư vẫn chủ chương giao dịch an toàn, cân đối trạng thái hoặc đứng ngoài thị trường để theo dõi các thông tin rõ ràng hơn.

Anh Quách

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Vì sao NSƯT Công Ninh không cần cascadeur, tự đảm cảnh hành động?

Trong lần thứ 2 đảm nhận vai giang hồ, NSƯT Công Ninh mất từ 1 - 2 tiếng để hoá trang. Nam nghệ sĩ không cần cascadeur cho các cảnh hành động.

Trailer ngập “cảnh nóng” của “Người tình”

Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh “Người tình” đã tung trailer chính thức với loạt “cảnh nóng” khiến người xem phải đỏ mặt.

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Xem thêm