Giá vàng cuối ngày 10/10: Vàng tăng vùn vụt trở lại phiên đầu tuần

0
Đúng như những dự đoán từ các chuyên gia, giá vàng mở cửa tuần mới tăng mạnh trở lại.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Cụ thể, cập nhật phiên giao dịch chiều ngày 10/10, lúc 18h tại thị trường TPHCM, giá vàng SJC giao dịch quanh mức 35,5 – 35,75 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). 

Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường Hà Nội tại mức 35,5 - 35,77 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Mức này tăng 160 nghìn đồng/lượng so với phiên giao dịch chốt tuần trước.

Tương tự, giá vàng SJC của tập đoàn Doji  tại Hà Nội và TP HCM được niêm yết tại mức giá 35,62– 35,68 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán.) Mức này tăng 120 nghìn đồng/lượng(mua - bán).

Cùng với giá vàng SJC, DOJI, thì giá vàng của Bảo Tín Minh Châu cũng được giao dịch quanh mức 35,64 – 35,68 triệu đồng/lượng (chiều mua - bán).

Giá vàng SJC Phú Quý hiện đứng ở 35,64 – 35,7 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Trước đó, tuần này, các chuyên gia thế giới kỳ vọng vàng sẽ tăng trở lại, và theo đó khả năng vàng SJC tăng là rất cao. Trong số 18 nhà phân tích và chuyên gia trong khảo sát Wall Street, 14 người (chiếm 78%) dự đoán giá vàng tuần tới tăng; 3 chuyên gia (17%) nhận định giá giảm và 1 nhà phân tích (6%) cho rằng giá đi ngang hoặc có ý kiến trung lập.

Trong khi đó, trong số 463 nhà đầu the tham gia khảo sát Main Street, 264 người (57%) cho rằng giá vàng tuần tới tăng; 137 người (30%) tỏ ra bi quan; và 62 ngày (13%) dự đoán ra đi ngang hoặc có ý kiến trung lập.

Anh Quách

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm