Gần 100 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2018

0
Lễ công bố danh sách Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã được tổ chức tối qua (20/12/2018) tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
Gần 100 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2018

Theo công bố của Ban tổ chức, có 97 doanh nghiệp (trong tổng số hơn 500 doanh nghiệp tham gia xét tuyển) đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018, bao gồm nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Vietnam Airlines, Eurowindow, Habeco, Hapro, Vietravel…

Theo số liệu báo cáo mới nhất, tổng mức doanh thu của 81/88 doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đạt trên 718 nghìn tỷ đồng, trong đó có những doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng lên tới 70%, tổng doanh thu xuất khẩu hơn 70 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 55 nghìn tỷ đồng, nộp bảo hiểm xã hội trên 18 nghìn tỷ đồng.

Nhật Thu

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế