Pháp Luật Plus - EVN đầu tư 2,5 tỷ USD xây dựng cơ sở hạ tầng dùng chung tại Dung Quất

EVN đầu tư 2,5 tỷ USD xây dựng cơ sở hạ tầng dùng chung tại Dung Quất

0
Dự án điện tuabin khí hỗn hợp Dung Quất I, II, III và Dự án cơ sở hạ tầng dùng chung của EVN có tổng mức đầu tư khoảng 2,5 tỷ USD.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng công trình cơ sở hạ tầng dùng chung cho các nhà máy điện tuabin khí hỗn hợp Dung Quất I, II và III (giữa Sembcorp - Singapore và EVN).

Dự án được thực hiện tại Trung tâm điện lực Dung Quất (thuộc khu kinh tế Tây Dung Quất, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Mục tiêu dự án nhằm đảm bảo triển khai xây dựng các nhà máy​ trên theo đúng tiến độ được phê duyệt.

kt-24022020

EVN đầu tư 2,5 tỷ USD cho hai dự án của ngành điện  tại Khu kinh tế mở Dung Quất, Quảng Ngãi.

Dự án bao gồm các công việc: bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; rà phá bom mìn, vật nổ; san lấp mặt bằng; đường giao thông kết nối đến Trung tâm Điện lực Dung Quất; hệ thống đường giao thông dùng chung; hệ thống cấp điện thi công; hệ thống cấp nước thi công,…

Ba dự án điện tuabin khí hỗn hợp Dung Quất I, II, III (công suất 750 MW/nhà máy) và Dự án cơ sở hạ tầng dùng chung được quy hoạch tại Trung tâm Điện lực Dung Quất của EVN có tổng mức đầu tư khoảng 2,5 tỷ USD.

N. Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook