Dự báo đồng Bạt vẫn duy trì giá cao đến cuối tháng 05/2019

0
Đồng Bạt vẫn duy trì mức giá cao đến cuối tháng 05/2019 trước những diễn biến khó lường của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc.
Tin nên đọc
Ảnh minh họa. (Nguồn: tieudungplus.vn).

Ảnh minh họa. (Nguồn: tieudungplus.vn).

Theo phân tích và dự báo của trung tâm nghiên cứu của ngân hàng KBank (Thailand), đồng Bạt vẫn duy trì mức giá cao đến cuối tháng 05/2019 trước những diễn biến khó lường của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc.

Tuy nhiên, đơn vị này cũng dự báo đồng Bạt sẽ tiếp tục thay đổi thời gian tới và dự kiến đạt tỉ giá 33 Bạt/ USD so với đồng USD vào thời điểm cuối năm nay.

Bạt là đồng tiền ghi nhận mức tăng cao nhất năm nay so với một số loại tiền tệ khác tại châu Á, tăng 3,9% so với đồng Đô-la Mỹ, theo sau là đồng Yên Nhật (2,9%), đồng Rupee Ấn Độ (2%), đồng Yuan Trung Quốc (0,9%) và đồng Rupiah In-đô-nê-xi-a và đồng Ringgit Ma-lai-xi-a (0,5%).

Tú Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Copa America 2019 - Paraguay vs Qatar: Qatar không dễ bị bắt nạt

Quá bất ngờ khi, ĐT Qatar đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu họ cầm hòa Paraguay 2-2 ở Copa America 2019.

Bí quyết “vạn người mê” của Janny Thủy Trần chính là nhờ ăn chay

Mới đây cô đã xuất hiện trở lại với cuộc sống hoàn toàn thay đổi, đặc biệt ngoại hình đổi khác khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Quốc tế