Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Thưởng tết cao nhất 400 triệu đồng/người

Đồng Nai: Thưởng tết cao nhất 400 triệu đồng/người

0
Theo đó, mức thưởng Tết cao nhất được thống kê là 400 triệu đồng/người thuộc khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; mức thưởng thấp nhất 3,1 triệu đồng/người và mức trung bình là 7,7 triệu đồng/người. Trong khi đó, khối doanh nghiệp Nhà nước, mức thưởng Tết cao nhất là 108 triệu đồng/người; thấp nhất trên 3 triệu đồng/người và trung bình khoảng 8,7 triệu đồng/người. Các doanh nghiệp tư nhân, mức thưởng tết cao nhất là 30 triệu đồng/người; thấp nhất khoảng 2,8 triệu đồng/người và trung bình khoảng 4,8 triệu đồng/người. Đa số các doanh nghiệp thưởng Tết cho người lao động từ một tháng lương cơ bản trở lên.

Theo đó, mức thưởng Tết cao nhất được thống kê là 400 triệu đồng/người thuộc khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; mức thưởng thấp nhất 3,1 triệu đồng/người và mức trung bình là 7,7 triệu đồng/người.

Mức thưởng cao nhất Tết này tỉnh Đông Nai là 400 triệu đồng.
Mức thưởng cao nhất Tết này tỉnh Đông Nai là 400 triệu đồng.

 Trong khi đó, khối doanh nghiệp Nhà nước, mức thưởng Tết cao nhất là 108 triệu đồng/người; thấp nhất trên 3 triệu đồng/người và trung bình khoảng 8,7 triệu đồng/người.

Các doanh nghiệp tư nhân, mức thưởng tết cao nhất là 30 triệu đồng/người; thấp nhất khoảng 2,8 triệu đồng/người và trung bình khoảng 4,8 triệu đồng/người. Đa số các doanh nghiệp thưởng Tết cho người lao động từ một tháng lương cơ bản trở lên.

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.