Pháp Luật Plus - “Doanh nghiệp đến Hậu Giang vui”

“Doanh nghiệp đến Hậu Giang vui”

0
Đây là chủ đề nêu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Hậu Giang, với kỳ vọng thu hút ngày càng nhiều nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước

Theo kế hoạch ngày 16 – 17/6/2022, UBND tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

Cụ thể, các hoạt động hội nghị của chuỗi xúc tiến đầu tư với 3 phiên chuyên đề: Chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao; Chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng; Hội thảo xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin.

IMG_2659

Tỉnh Hậu Giang là cơ hội, tiềm năng cho những nhà đầu tư mới, với khẩu hiệu “Doanh nghiệp đến Hậu Giang vui”

Theo ông Trần Ngọc Hùng, Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hậu Giang: Hội nghị Xúc tiến đầu tư là hoạt động nhằm quảng bá các dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư của Tỉnh trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch để thu hút, lựa chọn các doanh nghiệp tiềm năng thực hiện các dự án.

Đồng thời, Hội nghị là một kênh xúc tiến thương mại, du lịch, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hậu Giang, tạo điều kiện để các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước tiếp cận, tìm hiểu các cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của tỉnh.

Ngoài ra, Hội nghị còn là diễn đàn để các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi về cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, đề xuất các giải pháp thu hút đầu tư phù hợp đối với Tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

24.5-BT Nghiem Xuan Thanh-2

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại giao ban báo chí ngày 24/5/2022

Ngoài ra, tỉnh Hậu Giang cũng là địa phương tổ chức Giải Mekong Delta Marathon lần thứ 3 năm 2022 (lần đầu vào năm 2019, lần 2 năm 2020). Đây là giải chạy do tỉnh Hậu Giang sáng lập, lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng bằng sông Cửu Long

Thông qua Hội nghị Xúc tiến đầu tư, Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang kỳ vọng các nhà đầu tư sẽ tiếp cận một cách minh bạch, cụ thể những lợi thế, tiềm năng và những dự án trọng điểm của Tỉnh. Đồng thời, Hội nghị cũng là dịp để chính quyền tỉnh Hậu Giang thể hiện sự cầu thị, quyết tâm mạnh mẽ đưa Hậu Giang vươn lên, phát triển nhanh, bền vững, cải thiện và nâng cao đời sống Nhân dân.

Hữu Lễ

Loading...

Bình luận

Bế mạc Giải dù lượn trên hồ Tà Đùng - Đắk Nông

Giải dù lượn được tổ chức tại KDL Tà Đùng mở rộng tranh cúp Phú Cường năm 2022 được các phi công đánh giá cao, đã khép lại vào chiều ngày 26/6.

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Xem thêm

Thế giới Facebook