ĐBSCL thu hút gần 21 tỉ USD vốn ngoại

0
Tại buổi họp báo lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và chương trình giao lưu văn hóa, ông Nguyễn Phương Lam - Phó giám đốc phụ trách Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ, cho biết tính từ đầu năm đến ngày 9/10, cả nước thu hút 218 dự án FDI với tổng vốn 14,13 tỷ USD.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trong đó, khu vực ĐBSCL thu hút được 99 dự án với tổng vốn 1,503 tỷ USD. Lũy kế đến đầu tháng 10/2018, cả nước có 26.646 dự án FDI còn hiệu lực, đang hoạt động và đã đăng ký với tổng vốn 334,05 tỷ USD. Trong đó, ĐBSCL có 1.495 dự án với tổng số vốn đăng ký đạt 20,95 tỷ USD.

L.C.  -  Theo Đại đoàn kết

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm