Pháp Luật Plus - Đại gia Dũng lò vôi muốn tất cả hồ nước ở Đà Nẵng có thể nuôi được cá Koi

Đại gia Dũng "lò vôi" muốn tất cả hồ nước ở Đà Nẵng có thể nuôi được cá Koi

0
Chủ tịch Tập đoàn Đại Nam muốn xử lý tất cả các hồ nước ở Đà Nẵng, để làm sao con cá Koi của Nhật Bản sống được.

Sáng 1/3, chương trình “Tọa đàm mùa xuân 2019” do thành phố Đà Nẵng tổ chức thu hút hơn 500 đại biểu tham dự. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, thẳng thắn đối với thành phố để góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển bền vững Đà Nẵng trong những năm tiếp theo.

Một trong những tham luận gây chú ý nhất với buổi Tọa đàm là của ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Đại Nam (hay còn được gọi Dũng "lò vôi"), bởi sự thẳng thắn, cũng như tâm huyết xây dựng TP Đà Nẵng ngày càng đẹp đẽ hơn.

Buổi tọa đàm ghi nhận nhiều tham luận thẳng thắn từ cộng đồng doanh nghiệp. 
Buổi tọa đàm ghi nhận nhiều tham luận thẳng thắn từ cộng đồng doanh nghiệp. 

"Tôi là Huỳnh Uy Dũng, mọi người hay gọi Dũng Lò Vôi; nhưng tôi tự hào xem mình là người con nông dân xứ sở Bình Định, miền Trung chân chất siêng năng. Lập nghiệp tại đất Bình Dương, tôi xem nơi này như quê hương thứ hai của mình. Tôi cảm ơn tất cả, từ chính quyền, từ người dân, người thân của tôi; đã cho tôi niềm tin và sức mạnh để vượt bao sóng gió, để có được những gìt ôi có ngày hôm nay", doanh nhân quê Bình Định chia sẻ.

Dũng Lò Vôi tự tin xử lý được nước thải t cả các hồ nước ở Đà Nẵng.
Dũng Lò Vôi tự tin xử lý được nước thải t cả các hồ nước ở Đà Nẵng.

"Chúng tôi đã tìm ra được giải pháp giữ gìn nguồn nước bằng phương pháp xử lí vi sinh. Chúng tôi đã thử nghiệm đầu tiêntại Bình Dương và nếu được niềm tin, lòng thương yêu của quý vị, chúng tôi mong ước được thực hiện việc xây dựng nhà máy xử lí nước thải, bằng vi sinh trên phạm vi cả nước Việt Nam. 

Tôi trân trọng những địnhhướng mang tầm chiến lược của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là mục tiêu xây dựng Đà Nẵng thành một "Thành phố môi trường". Qua nghiên cứu thực tế, tôi cho rằng để hoàn thành mục tiêu mang tính tiên phong, bền vững nêu trên, cần sớm giải quyết những vấn đề tồn tại của môi trường thông qua các dự án khả thi trên cơ sở quy hoạch tổng thể và một nguồn lực đầu tư rất lớn", ông Dũng phân tích.

“Tôi muốn xử lý tất cả các hồ nước ở Đà Nẵng. Tôi muốn làm sao để con cá Koi của Nhật Bản sống được trong tất cả hồ nước ở Đà Nẵng. Tôi và vợ đã bàn sẽ dành 10.000 tỷ đồng để đầu tư cho cả nước trong lĩnh vực xử lý nước thải. Tuy nhiên, tôi hứa sẽ dành sự tập trung nguồn vốn này cho Đà Nẵng. Tôi mong muốn được cùng chính quyền TP Đà Nẵng thực hiện dự án”, sau phát biểu của ông Dũng, cả hội trường vỗ tay tán thưởng.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.

Cộng đồng cosplay “phát cuồng” với điểm sống ảo mới ở Hà Nội

Rất đông cosplayer Hà Nội nổi bật trong trang phục của các nhân vật hoạt hình Nhật Bản tới khám phá địa chỉ sống ảo mới tuyệt đẹp của thủ đô.

Vừa mở bán vé online trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay

Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.