Đà Nẵng: Thêm một dự án của Hoa Kỳ đầu tư vào sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử

0
Tập đoàn Key Tronic EMS (Hoa Kỳ) đầu tư 70 triệu USD xây dựng nhà máy Sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử tại Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng.

Ngày 27/2, Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng cho biết, Tập đoàn Key Tronic EMS (Hoa Kỳ) vừa được Ban này cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, để xây dựng nhà máy Sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử tại Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng.

Dự án có quy mô sản xuất 100 triệu sản phẩm/năm, sản xuất đèn báo hiệu ô tô dùng để xuất khẩu (đèn tín hiệu ưu tiên dùng cho xe cảnh sát, xe ưu tiên; báo hiệu đường bộ). Thời hạn hoạt động của dự án là 12 năm kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu.

Key Tronic EMS triển khai việc xây dựng, cải tạo nhà xưởng và lắp đặt thiết bị tại Đà Nẵng.
Key Tronic EMS triển khai việc xây dựng, cải tạo nhà xưởng và lắp đặt thiết bị tại Đà Nẵng.

Dự kiến, trong tháng 3/2019, Tập đoàn Key Tronic EMS triển khai việc xây dựng, cải tạo nhà xưởng và lắp đặt thiết bị vào tháng 5/2019 để chính thức đi vào hoạt động trong tháng 8/2019.

Trước đó, Công ty Universal Alloy Corporation Asia Pte. LTD đầu tư 170 triệu USD cho dự án Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Đây là dự án có tổng vốn đầu tư cao nhất trong 8 dự án với tổng vốn đầu tư 469,387 triệu USD, mà UBND TP Đà Nẵng sẽ trao sẽ trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định đầu tư tại Tọa đàm mùa Xuân 2019.

Tại chương trình Tọa đàm mùa xuân 2019 được tổ chức vào ngày 1/3, UBND TP Đà Nẵng dự kiến sẽ trao thông báo nghiên cứu đầu tư đối, với 13 dự án với tổng số vốn đầu tư hơn 3,6 tỷ USD.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Xem thêm