Đà Nẵng: Đẩy nhanh tiến độ 11 dự án đã cho phép nghiên cứu đầu tư

0
Các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục triển khai xây dựng, đi vào sản xuất đúng cam kết.

UBND TP Đà Nẵng đã có Công văn số 7770/UBND-KTTC báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND thành phố và Thường trực Thảnh ủy về tình hình triển khai các công trình, dự án tại Tọa đàm mùa xuân năm 2019.

Theo đó, đến nay các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục để triển khai xây dựng, nhiều dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo tiến độ đã cam kết, như:

22d80de5d56f2d31747e

Nhiều dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo tiến độ đã cam kết sau Tọa đàm mùa xuân 2019 tại Đà Nẵng. (Ảnh minh họa).

Dự án Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine với tổng vốn đầu tư là 3.943 tỷ đồng; dự án Nhà máy sản xuất đèn báo hiệu ô tô Key Tronic Viet Nam với tổng vốn đầu tư là 1.625 tỷ đồng; dự án Mở rộng Nhà máy sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe ô tô Nissan tại Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư là 3.352 tỷ đồng; dự án Mở rộng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Mabuchi Motor với tổng vốn đầu tư là 2.753 tỷ đồng,…

Đối với 11 dự án được trao Thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư; hiện nay các Sở, ban, ngành và đơn vị liên quan đang tiếp tục phối hợp với nhà đầu tư khẩn trương đẩy nhanh tiến độ dự án.

Để cập nhật kịp thời tiến độ các dự án trao tại Tọa đàm mùa xuân năm 2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi, đôn đốc, báo cáo UBND thành phố tình hình triển khai các thủ tục đầu tư và tổng hợp các khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhanh chóng hoàn chỉnh các thủ tục và sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm