Đà Nẵng: Đẩy nhanh tiến độ 11 dự án đã cho phép nghiên cứu đầu tư

0
Các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục triển khai xây dựng, đi vào sản xuất đúng cam kết.

UBND TP Đà Nẵng đã có Công văn số 7770/UBND-KTTC báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND thành phố và Thường trực Thảnh ủy về tình hình triển khai các công trình, dự án tại Tọa đàm mùa xuân năm 2019.

Theo đó, đến nay các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục để triển khai xây dựng, nhiều dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo tiến độ đã cam kết, như:

22d80de5d56f2d31747e

Nhiều dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo tiến độ đã cam kết sau Tọa đàm mùa xuân 2019 tại Đà Nẵng. (Ảnh minh họa).

Dự án Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine với tổng vốn đầu tư là 3.943 tỷ đồng; dự án Nhà máy sản xuất đèn báo hiệu ô tô Key Tronic Viet Nam với tổng vốn đầu tư là 1.625 tỷ đồng; dự án Mở rộng Nhà máy sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe ô tô Nissan tại Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư là 3.352 tỷ đồng; dự án Mở rộng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Mabuchi Motor với tổng vốn đầu tư là 2.753 tỷ đồng,…

Đối với 11 dự án được trao Thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư; hiện nay các Sở, ban, ngành và đơn vị liên quan đang tiếp tục phối hợp với nhà đầu tư khẩn trương đẩy nhanh tiến độ dự án.

Để cập nhật kịp thời tiến độ các dự án trao tại Tọa đàm mùa xuân năm 2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi, đôn đốc, báo cáo UBND thành phố tình hình triển khai các thủ tục đầu tư và tổng hợp các khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhanh chóng hoàn chỉnh các thủ tục và sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm