Đà Nẵng: 16,1 tỷ đồng vận hành tuyến bus TMF mới

0
Tổng mức đầu tư tuyến bus TMF trong 5 năm hơn 16,1 tỷ đồng, từ Vũng Thùng - Công viên 29/3 - Công viên Biển Đông có cự ly tuyến đi 16,2km.

UBND thành phố Đà Nẵng ban hành quyết định số 104/QĐ-UBND về việc phê duyệt hồ sơ thiết kế vận hành tuyến bus TMF: Vũng Thùng - Công viên 29/3 - Công viên Biển Đông.

Theo đó, tuyến bus TMF: Vũng Thùng - Công viên 29/3 - Công viên Biển Đông có cự ly tuyến đi 16,2km, về 15,8km. Thời gian mở tuyến là 5h30, đóng tuyến lúc 21h, thời gian giãn cách chạy xe cao điểm là 15 phút, bình thường là 20 phút. Tuyến sử dụng phương tiện do Quỹ Toyota Mobility Foundation tài trợ. Tổng mức đầu tư tuyến bus TMF trong 5 năm là hơn 16,1 tỷ đồng, trong đó kinh phí trợ giá là 14,4 tỷ đồng.

Tổng mức đầu tư tuyến bus TMF trong 5 năm là hơn 16,1 tỷ đồng, trong đó kinh phí trợ giá là 14,4 tỷ đồng.
Tổng mức đầu tư tuyến bus TMF trong 5 năm là hơn 16,1 tỷ đồng, trong đó kinh phí trợ giá là 14,4 tỷ đồng.

Tất cả các khoản chi phí phát sinh gồm tăng lương, nhiên liệu, km phát sinh... sẽ được lấy từ dự phòng phí của dự án và phải xin chủ trương của UBND thành phố xem xét, chấp thuận trước khi triển khai thực hiện. Các khoản chi phí, đơn giá vật tư, nhiên vật liệu, lãi vay và các báo giá do Tư vấn thu thập được áp dụng để đưa vào tính toán theo các văn bản quy định hiện hành.

Các chi phí khác liên quan trong quá trình vận hành (bao gồm: chi phí điện, nước, internet, nhân công bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh...) đơn vị vận hành tự chủ động chi trả. Kinh phí duy tu bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, tổ chức truyền thông của tuyến sẽ được tính trong hồ sơ 5 tuyến trợ giá điều chỉnh.

UBND thành phố giao Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các sở ngành liên quan tổ chức thực hiện theo đúng quy định.

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Xem thêm