Pháp Luật Plus - Đà Lạt: Ra mắt “đặc sản” mới đầy hứa hẹn tại “Đêm Atiso Đà Lạt”

Đà Lạt: Ra mắt “đặc sản” mới đầy hứa hẹn tại “Đêm Atiso Đà Lạt”

0
Nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hoa của trà atiso, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm mới, Công ty TNHH Trà Ngọc Duy - đơn vị khai sinh ra ngành trà atiso túi lọc đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Đêm Atiso Đà Lạt”.

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 19h ngày 01/6/2018, tại Sân khấu Hòa Bình, Phường 1, TP Đà Lạt.

Đêm Atiso Đà Lạt
Đêm Atiso Đà Lạt

Trà atiso túi lọc xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1990, được công nhận phát minh bởi bà Nguyễn Thị Lộc – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Trà Ngọc Duy. Ngoài ra, bà Lộc cũng được ghi nhận là người đầu tiên sử dụng toàn bộ các bộ phận của cây atiso làm trà túi lọc tại Việt Nam.

“Đêm Atiso Đà Lạt” nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hoa của trà atiso – đặc sản của Đà Lạt, sự phát triển của dòng trà atiso từ trà túi lọc, cao atiso cho đến sản phẩm sắp ra mắt – “Cao nước atiso”.

Đặc sản atiso, một loại thực phẩm, thảo dược được dùng tất cả các bộ phận của cây
Đặc sản atiso, một loại thực phẩm, thảo dược được dùng tất cả các bộ phận của cây

Đêm hội sẽ là dịp thu hút đông đảo du khách, quảng bá du lịch, là cơ hội để giới thiệu về đặc sản, nét truyền thống lâu đời của thành phố và con người Đà Lạt. Tham dự sự kiện, khán giả và người tiêu dùng sẽ có cơ hội mang về cho mình những phần thưởng giá trị.

Được biết, tính đến nay, các dòng sản phẩm của Trà Ngọc Duy đã có mặt trong hầu hết các siêu thị lớn như Coop Mart, Big C, Maximart, Vinatex, Citi Mart…, ngoài ra còn xuất khẩu đến một số thị trường “khó tính” như: Pháp, Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Campuchia, Lào …

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.