Đa dạng sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm VIPILEC 2019

0
Triển lãm VIPILEC 2019 do Informa Markets Vietnam tổ chức với sự tham gia của 100 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm Quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và logistics tại Việt Nam – VIPILEC 2019 diễn ra trong 03 ngày (từ 12-14/6). Sự kiện khai mạc vào sáng ngày 12/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7).

Triển lãm VIPILEC 2019 do Informa Markets Vietnam tổ chức với sự bảo trợ của hai tổ chức uy tín hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam, đó là Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM).

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm VIPILEC 2019.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm VIPILEC 2019.

Nhiều sản phẩm đa dạng được trình bày và giới thiệu tại triễn lãm như: 3PLs và Đơn vị giao nhận vận tải, vận tải hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng công-te-nơ lạnh, thiết bị xếp dỡ hàng hóa, chuỗi lưu trữ lạnh và đơn vị sản xuất công-te-nơ lạnh, đơn vị sản xuất & cho thuê công-te-nơ, hệ thống phân tích dữ liệu, đơn vị cung cấp thiết bị và vận hành đường thủy nội địa, thiết bị & bất động sản Logistics, thiết bị & Công nghệ cảng, Intralogistics thông minh, Logistics thông minh và nhà kho thông minh…

Trong khuôn khổ của triển lãm từ ngày 12 đến ngày 14/6 sẽ diễn ra nhiều hội thảo như: Hội thảo “Logistics trong thương mại điện tử – Giao hàng chặng cuối” do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức; Hội thảo của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam với chủ đề “Bảo lãnh thông quan và đại lý hải quan”; hội thảo “Smart Logistics: Cơ hội & Thách thức” do Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa Học & Công Nghệ tổ chức.

Ông Đào Trọng Khoa – Phó Chủ tịch VLA phát biểu tại Lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và logistics tại Việt Nam (VIPILEC)

Ông Đào Trọng Khoa – Phó Chủ tịch VLA phát biểu tại Lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và logistics tại Việt Nam (VIPILEC).

Ông Đào Trọng Khoa – Phó Chủ tịch VLA cho biết: “Với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Logistics Việt Nam giới thiệu dịch vụ của mình cũng như tìm kiếm các đối tác, mở rộng thị trường, quảng bá ngành dịch vụ Logistics Việt Nam ra khu vực và thế giới.

Cũng với cùng một mục tiêu như trên, nhưng ở quy mô và phạm vi lớn hơn là một chuỗi hoạt động của VLA trong lĩnh vực hợp tác quốc tế mà VLA đang thực hiện như, đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 29 của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Đông Nam Á (AFFA) vào tháng 11/2019 tại TP HCM, vận động đăng cai Hội nghị vùng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Quốc tế (FIATA) và Đại hội thế giới Liên đoàn quốc tế các Hiệp hội giao nhận vận tải năm 2022 tại Việt Nam (FWC2022 FIATA World Congress 2022)”.

VIPILEC 2019 thu hút đông đảo khách tham quan.

VIPILEC 2019 thu hút đông đảo khách tham quan.

Empty

Theo thông tin từ Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, cả nước có khoảng 4.000 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics quốc tế và tập trung chủ yếu ở 2 khu vực Hà Nội và TP HCM. Ngành dịch vụ logistics Việt Nam chuyển biến tích cực và tốc độ tăng trưởng cao sau 12 năm gia nhập WTO. Tạo tiền đề cho triển lãm VIPILEC 2019 diễn ra, mang đến cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong ngành logistics.

Hiểu Nguyệt

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook