Pháp Luật Plus - Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm

Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm

0
Công ty lưới điện Tokyo – TEPCO Nhật bản thăm quan và làm việc với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.

Từ ngày 9/10 đến ngày 20/10/2017 đoàn công tác của Công ty lưới điện Tokyo – TEPCO Nhật bản do Ông Masaki Kuroiwa - Khảo sát kỹ thuật hải ngoại làm trưởng đoàn, Ông Tasuku Bakoshi - Phụ trách hệ thống kiểm soát lưới và một số đại diện lĩnh vực chiến lược, tài chính và hotline đã thăm quan và tìm hiểu thực tế tại một số đơn vị của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội để tìm hiểu quy trình kỹ thuật, đầu tư, của EVN HANOI và nghiên cứu chương trình đào tạo kỹ thuật, chương trình tập huấn sửa chữa điện nóng của EVN HANOI. Từ đó xây dựng chương trình hợp tác và chương trình đào tạo với EVN HANOI.

Đoàn công tác làm việc tại Trụ sở Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội
Đoàn công tác làm việc tại Trụ sở Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội

Sáng ngày 20/10/2017, Công ty TEPCO đã trình bày những thông tin và đánh giá sau 2 tuần làm việc với EVN HANOI và đề xuất các lĩnh vực hợp tác trong tương lai giữa hai đơn vị như đào tạo áp dụng công nghệ sửa chữa điện nóng gián tiếp, triển khai nhân rộng mô hình đa chia đa nối - MDMC (mạnh vòng 3 chia 3 nối) đang thí điểm tại Công ty Điện lực Thường Tín, các lĩnh vực đào tạo vận hành khác.

Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO, Nhật bản đánh giá cao sự hợp tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và mong muốn hai bên sẽ tổ chức các buổi làm việc và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực lưới điện của mình, từ đó xây dựng chương trình đào tạo hợp tác với EVN HANOI trong các lĩnh vực này.

Hoa Việt Cường

Loading...

Bình luận

Loading...

Bùi Tiến Dũng: Từ người hùng Thường Châu tới nỗi lo SEA Games

Với phong độ như hiện tại, nếu để thủ thành người Thanh Hoá bắt chính ở SEA Games sẽ là một mạo hiểm lớn.

Cầu thủ 19 tuổi người Áo cho Ronaldo và Messi "hít khói" ở sân chơi Champions League

Cầu thủ 19 tuổi Erling Haaland ghi bàn nhiều hơn tổng số bàn thắng của Cris Ronaldo và Leo Messi cộng lại ở sân chơi Champions League 2019/20.

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Sự thật: Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương

Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.