Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO và Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hợp tác và trao đổi kinh nghiệm

0
Công ty lưới điện Tokyo – TEPCO Nhật bản thăm quan và làm việc với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.

Từ ngày 9/10 đến ngày 20/10/2017 đoàn công tác của Công ty lưới điện Tokyo – TEPCO Nhật bản do Ông Masaki Kuroiwa - Khảo sát kỹ thuật hải ngoại làm trưởng đoàn, Ông Tasuku Bakoshi - Phụ trách hệ thống kiểm soát lưới và một số đại diện lĩnh vực chiến lược, tài chính và hotline đã thăm quan và tìm hiểu thực tế tại một số đơn vị của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội để tìm hiểu quy trình kỹ thuật, đầu tư, của EVN HANOI và nghiên cứu chương trình đào tạo kỹ thuật, chương trình tập huấn sửa chữa điện nóng của EVN HANOI. Từ đó xây dựng chương trình hợp tác và chương trình đào tạo với EVN HANOI.

Đoàn công tác làm việc tại Trụ sở Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội
Đoàn công tác làm việc tại Trụ sở Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội

Sáng ngày 20/10/2017, Công ty TEPCO đã trình bày những thông tin và đánh giá sau 2 tuần làm việc với EVN HANOI và đề xuất các lĩnh vực hợp tác trong tương lai giữa hai đơn vị như đào tạo áp dụng công nghệ sửa chữa điện nóng gián tiếp, triển khai nhân rộng mô hình đa chia đa nối - MDMC (mạnh vòng 3 chia 3 nối) đang thí điểm tại Công ty Điện lực Thường Tín, các lĩnh vực đào tạo vận hành khác.

Công ty lưới điện Tokyo - TEPCO, Nhật bản đánh giá cao sự hợp tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và mong muốn hai bên sẽ tổ chức các buổi làm việc và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực lưới điện của mình, từ đó xây dựng chương trình đào tạo hợp tác với EVN HANOI trong các lĩnh vực này.

Hoa Việt Cường

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook