Pháp Luật Plus - Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam luôn dẫn đầu về nợ thuế

Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam luôn "dẫn đầu" về nợ thuế

0
Theo danh sách các đơn vị nợ thuế, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam đứng thứ 2 trong danh sách nợ với hơn 4 tỷ tiền thuê đất, địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

Theo đó, cục Thuế Thành phố Hà Nội vừa tiếp tục công khai danh sách 153 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với số nợ 304 tỷ đồng.

Trong danh sách lần này có 6 doanh nghiệp nợ 15 tỷ đồng tiền thuê đất và 147 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền 289 tỷ đồng.

Trong 6 đơn vị nợ tiền thuê đất, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tại vị trí số 444 đường Bạch Đằng, địa điểm này cũng chính là trụ sở của công ty.

Được biết, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm, linh kiện điện tử, điện dân dụng, các loại máy móc và thiết bị văn phòng; Xây dựng các công trình giao thông, công trình kỹ thuật dân dụng; Kinh doanh máy vi tính, các thiết bị điện tử viễn thông, đồ dùng gia đình,... và một số lĩnh vực khác.

Số nợ tiền thuê đất của đơn vị này theo danh sách Cục Thuế Hà Nội vừa công bố là 4,299 tỷ đồng, tính đến ngày 31/7/2018.

Được biết  hồi giữa năm 2016, công ty này nằm trong danh sách 13 đơn vị nợ tiền thuê đất do Cục Thuế Hà Nội công bố với số tiền 2,1 tỉ đồng (tính đến ngày 30/4/2016). Nơi tiền thuê đất cũng chính là nơi công ty này đặt trụ sở của mình tại số 444, đường Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến đợt công bố danh sách nợ thuế vào cuối năm 2016 của Cục Thuế Hà Nội, công ty này vẫn góp mặt.

Tiếp đến khi Cục Thuế thành phố Hà Nội công khai đợt 4 năm 2017 danh sách 262 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ hơn 2.203 tỷ đồng. Đứng đầu danh sách nợ thuế đợt này là Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện tử công nghiệp Việt Nam với tổng nợ hơn 75,5 tỷ đồng tính đến ngày 31/1/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh Phapluatplus.vn ghi nhận về địa điểm nợ tiền thuê đất, cũng chính là trụ sở của công ty này:

  Địa chỉ trụ sở công ty.

Địa chỉ trụ sở công ty.

  Khu vực cổng vào cho thấy lịch sử lâu đời của Công ty này.

Khu vực cổng vào cho thấy lịch sử lâu đời của Công ty này.

  Tính đến ngày 31/7/2018, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tiền thuê đất.

Tính đến ngày 31/7/2018, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tiền thuê đất.

  Địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

Địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

  Tại sao Công ty này luôn

Tại sao Công ty này luôn "dẫn đầu" về số tiền nợ thuế khủng, tại sao Cục thuế Hà Nội không xây dựng phương án cưỡng chế nợ thuế?

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.