Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam luôn "dẫn đầu" về nợ thuế

0
Theo danh sách các đơn vị nợ thuế, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam đứng thứ 2 trong danh sách nợ với hơn 4 tỷ tiền thuê đất, địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

Theo đó, cục Thuế Thành phố Hà Nội vừa tiếp tục công khai danh sách 153 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với số nợ 304 tỷ đồng.

Trong danh sách lần này có 6 doanh nghiệp nợ 15 tỷ đồng tiền thuê đất và 147 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền 289 tỷ đồng.

Trong 6 đơn vị nợ tiền thuê đất, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tại vị trí số 444 đường Bạch Đằng, địa điểm này cũng chính là trụ sở của công ty.

Được biết, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm, linh kiện điện tử, điện dân dụng, các loại máy móc và thiết bị văn phòng; Xây dựng các công trình giao thông, công trình kỹ thuật dân dụng; Kinh doanh máy vi tính, các thiết bị điện tử viễn thông, đồ dùng gia đình,... và một số lĩnh vực khác.

Số nợ tiền thuê đất của đơn vị này theo danh sách Cục Thuế Hà Nội vừa công bố là 4,299 tỷ đồng, tính đến ngày 31/7/2018.

Được biết  hồi giữa năm 2016, công ty này nằm trong danh sách 13 đơn vị nợ tiền thuê đất do Cục Thuế Hà Nội công bố với số tiền 2,1 tỉ đồng (tính đến ngày 30/4/2016). Nơi tiền thuê đất cũng chính là nơi công ty này đặt trụ sở của mình tại số 444, đường Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến đợt công bố danh sách nợ thuế vào cuối năm 2016 của Cục Thuế Hà Nội, công ty này vẫn góp mặt.

Tiếp đến khi Cục Thuế thành phố Hà Nội công khai đợt 4 năm 2017 danh sách 262 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ hơn 2.203 tỷ đồng. Đứng đầu danh sách nợ thuế đợt này là Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện tử công nghiệp Việt Nam với tổng nợ hơn 75,5 tỷ đồng tính đến ngày 31/1/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh Phapluatplus.vn ghi nhận về địa điểm nợ tiền thuê đất, cũng chính là trụ sở của công ty này:

  Địa chỉ trụ sở công ty.

Địa chỉ trụ sở công ty.

  Khu vực cổng vào cho thấy lịch sử lâu đời của Công ty này.

Khu vực cổng vào cho thấy lịch sử lâu đời của Công ty này.

  Tính đến ngày 31/7/2018, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tiền thuê đất.

Tính đến ngày 31/7/2018, Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp Việt Nam nợ hơn 4 tỷ đồng tiền thuê đất.

  Địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

Địa điểm đất thuê cũng chính là trụ sở công ty này.

  Tại sao Công ty này luôn

Tại sao Công ty này luôn "dẫn đầu" về số tiền nợ thuế khủng, tại sao Cục thuế Hà Nội không xây dựng phương án cưỡng chế nợ thuế?

Tú Anh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Loan Vương khoe thần thái kiêu sa, sang chảnh khi diện trang phục của Trisha Vũ 

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến công tác tại Singapore cách đây 1 tháng của Hoa hậu quý bà Loan  Vương.

Từ phim 'Vợ ba' - Đừng đưa trẻ ra làm 'mồi' câu view'

Bộ phim như “Vợ ba” có thể vi phạm quyền trẻ em, tăng nạn quấy rối, xâm hại tình dục trẻ em, đã bị cấm chiếu trên toàn quốc từ tối 20/5.

TTTM Sun Plaza Thụy Khuê – Điểm đến hấp dẫn cho gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi

Sun Plaza Thụy Khuê trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng không gian lý tưởng để tụ họp, vui chơi.

Bộ VHTTDL kiểm tra các công trình vi phạm tại vùng lõi vịnh Hạ Long

Sáng 25.5, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao - Du lịch đi kiếm tra một số công trình xây dựng tại vùng lõi vịnh Hạ Long và Bái Tử Long