Cổng thông tin điện tử Bình Dương đồng xếp hạng nhất trong 63 tỉnh, thành

0
Theo đánh giá, cổng thông tin điện tử Bình Dương đạt số điểm tối đa 100/100 điểm, và là một trong top 5 tỉnh, thành phố đồng xếp hạng nhất.

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT& TT) vừa công bố báo cáo mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trong đó, cổng thông tin điện tử Bình Dương có địa chỉ www.binhduong.gov.vn đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng của 64 tỉnh, thành.

h1

Giao diện cổng thông tin điện tử Bình Dương.

Theo đánh giá, cổng thông tin điện tử Bình Dương đạt số điểm tối đa 100/100 điểm, và là một trong top 5 tỉnh, thành phố đồng xếp hạng nhất gồm: TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng. Trong đó, cổng thông tin Bình Dương từ vị trí 44 năm 2016 đã xuất sắc vươn lên vị trí hạng nhất vào năm 2017, hạng 5 năm 2018 và quay trở lại vị trí hạng nhất vào năm 2019.

Ngoài ra, bảng xếp hạng tổng thể ứng dụng CNTT của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2019 cũng thể hiện, Bình Dương xếp thứ 4 về mức độ tổng thể ứng dụng CNTT.

Với các chỉ sổ đạt điểm tối đa gồm: Hạ tầng kỹ thuật CNTT; Ứng dụng CNTT; Cơ chế, chính sách và các quy định cho ứng dụng CNTT và Chỉ số trang/Cổng thông tin điện tử.

Được biết, Cổng thông tin điện tử Bình Dương đi vào hoạt động năm 2008, là tiếng nói chính thức của chính quyền tỉnh Bình Dương trên không gian mạng internet.

Với chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Cổng thông tin điện tử Bình Dương từng bước hoàn thiện về giao diện và nội dụng, đạt được bước tiến đáng kể trong việc truyền tải thông tin đến người dân. Việc có vị trí cao trong bảng xếp hạng sẽ tiếp tục tạo đà động lực để Cổng thông tin điện tử Bình Dương ngày một phát triển và hoàn thiện.

Sắp tới, Cổng thông tin điện tử Bình Dương sẽ cập nhật thêm phiên bản tiếng Nhật và tiếng Trung (đã có phiên bản tiếng Anh) nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá hình ảnh của Bình Dương, thu hút nhà đầu tư trong tương lai.

Công Trọng – Duy Nghĩa

Loading...

Bình luận

VKS tập trung chống oan, sai và lọt tội

VKS tập trung chống oan, sai và lọt tội

0
Tuy còn một số hạn chế, thiếu sót trong năm 2020 nhưng VKSND Tối cao luôn xác định chống oan, sai và chống bỏ lọt tội phạm là nhiệm vụ hàng đầu.

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm