Công nghiệp Châu Á trúng gói thầu hơn 322 tỷ đồng tại TKV

0
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa có Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 24 Cung cấp, lắp đặt hệ mặt dựng và thiết bị bảo trì kính thuộc Dự án Trung tâm Giao dịch than - khoáng sản Việt Nam. Theo đó, nhà thầu được lựa chọn trúng thầu là Công ty CP Công nghiệp Châu Á.
Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Giá trúng thầu 322.675 triệu đồng (giá gói thầu là 322.868 triệu đồng), giảm 193 triệu đồng (0,05%) so với giá gói thầu. Công ty CP Công nghiệp Châu Á sẽ thực hiện gói thầu nêu trên trong thời gian 360 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định.

Ban Quản lý Dự án (QLDA) Nhà điều hành Vinacomin – Chi nhánh TKV (bên mời thầu) cho biết, Gói thầu được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ. Có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT), gồm: Công ty CP Eurowindow (bị loại ở bước đánh giá về tài chính), Công ty CP Thương mại và Công nghiệp Hoàng Gia (bị loại vì HSDT không hợp lệ) và Công ty CP Công nghiệp Châu Á.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đấu thầu, Công ty CP Công nghiệp Châu Á có địa chỉ ở thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Trong vòng hơn 3 năm qua, công ty này được công khai trúng 8 gói thầu. Hiện tại, Công ty CP Công nghiệp Châu Á đang trong thời gian thực hiện 4 gói thầu lớn, trong đó có 2 gói thầu của TKV và 2 gói thầu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Vào tháng 4/2018, TKV cũng đã chọn Công ty CP Công nghiệp Châu Á là nhà thầu trúng Gói thầu số 12 Thi công lắp đặt hệ mặt ngoài thuộc Dự án Tòa nhà trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh, với giá trúng thầu 121.006 triệu đồng (thời gian thực hiện hợp đồng là 365 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định). Cả 2 gói thầu hơn 440 tỷ đồng của TKV mà Công ty CP Công nghiệp Châu Á đang thực hiện đều do Ban QLDA Nhà điều hành Vinacomin – Chi nhánh TKV mời thầu.

Khánh Ngọc  -  Theo Báo Đấu thầu

Bình luận

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Xem thêm