Công nghiệp Châu Á trúng gói thầu hơn 322 tỷ đồng tại TKV

0
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa có Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 24 Cung cấp, lắp đặt hệ mặt dựng và thiết bị bảo trì kính thuộc Dự án Trung tâm Giao dịch than - khoáng sản Việt Nam. Theo đó, nhà thầu được lựa chọn trúng thầu là Công ty CP Công nghiệp Châu Á.
Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Giá trúng thầu 322.675 triệu đồng (giá gói thầu là 322.868 triệu đồng), giảm 193 triệu đồng (0,05%) so với giá gói thầu. Công ty CP Công nghiệp Châu Á sẽ thực hiện gói thầu nêu trên trong thời gian 360 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định.

Ban Quản lý Dự án (QLDA) Nhà điều hành Vinacomin – Chi nhánh TKV (bên mời thầu) cho biết, Gói thầu được đấu thầu rộng rãi trong nước theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ. Có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT), gồm: Công ty CP Eurowindow (bị loại ở bước đánh giá về tài chính), Công ty CP Thương mại và Công nghiệp Hoàng Gia (bị loại vì HSDT không hợp lệ) và Công ty CP Công nghiệp Châu Á.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đấu thầu, Công ty CP Công nghiệp Châu Á có địa chỉ ở thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Trong vòng hơn 3 năm qua, công ty này được công khai trúng 8 gói thầu. Hiện tại, Công ty CP Công nghiệp Châu Á đang trong thời gian thực hiện 4 gói thầu lớn, trong đó có 2 gói thầu của TKV và 2 gói thầu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Vào tháng 4/2018, TKV cũng đã chọn Công ty CP Công nghiệp Châu Á là nhà thầu trúng Gói thầu số 12 Thi công lắp đặt hệ mặt ngoài thuộc Dự án Tòa nhà trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh, với giá trúng thầu 121.006 triệu đồng (thời gian thực hiện hợp đồng là 365 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định). Cả 2 gói thầu hơn 440 tỷ đồng của TKV mà Công ty CP Công nghiệp Châu Á đang thực hiện đều do Ban QLDA Nhà điều hành Vinacomin – Chi nhánh TKV mời thầu.

Khánh Ngọc  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm