Pháp Luật Plus

Chuỗi cà phê Ông Bầu khai trương quán lớn nhất tại Bình Dương

0
Ngày 16/5, quán cà phê lớn nhất thuộc chuỗi Ông Bầu đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 253 Hoàng Văn Thụ, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của các ông bầu cùng ngôi sao bóng đá Công Phượng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và người dân.

Anh Nguyễn Ngọc Sang, chủ quán cà phê Ông Bầu tại Bình Dương cho biết: “Tôi là người sống thật nên đã bị thuyết phục ngay khi đọc câu slogan của Ông Bầu. Nó như chính con người của tôi vậy. Tôi cũng rất tin tưởng vào các ông bầu nên rất kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác này”.

Anh Sang cũng cho biết, sắp tới anh sẽ mở rộng chuỗi cà phê này tại Bình Dương, trước mắt là các quầy bán cà phê di động tại khu công nghiệp và phố đi bộ ven sông.

HÌNH 1

Tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, với diện tích 750m2 và 3 mặt tiền được đưa vào sử dụng, đây cũng là quán cà phê lớn nhất trong chuỗi Ông Bầu tính đến thời điểm hiện tại.

HÌNH 2Bầu Thắng, Công Phượng và Bầu Hải đến chung vui cùng anh Nguyễn Ngọc Sang – chủ quán Ông Bầu tại Bình Dương nhân ngày khai trương. Bầu Hải cho biết: “Cà phê Ông Bầu đặt mục tiêu đạt mốc 10.000 điểm bán bởi chỉ có một hệ thống đủ lớn, đủ rộng thì mới có thể mang cà phê thật, không độn đến với người tiêu dùng gần nhất, nhanh nhất”.
HÌNH 3“Mỗi lần uống cà phê là khách hàng sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ phát triển tài năng Việt. Như vậy thì ai cũng có thể đồng hành và đóng góp vào quỹ, kể cả một người bán vé số.” – Bầu Thắng chia sẻ.
HÌNH 4Anh Đức và Công Phượng cùng có mặt tại ngày khai trương. Công Phượng cho biết anh đã được đào tạo và trưởng thành từ vùng đất cao nguyên nên cà phê đã trở thành thức uống không thể thiếu mỗi ngày. Hiện Công Phượng đã mở quán cà phê Ông Bầu để cùng các ông bầu bóng đá mang cà phê thật đến cho mọi người. “Cà phê thật cũng như bóng đá sạch – Tôi cũng muốn làm như thế”, Công Phượng nói.
HÌNH 5

Công Phượng ký tặng nón và chụp hình cùng “fan” hâm mộ nhí. “Bố thì thích cà phê, con thì mê Công Phượng, thế nên mẹ dẫn hai bố con đến quán Ông Bầu” – Mẹ cậu bé hóm hỉnh.

HÌNH 6

Từ 16/5 đến hết 24/5, quán cà phê Ông Bầu tại Bình Dương áp dụng chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1 khi khách hàng đến thưởng thức tại quán. Cà phê, panda macchiato, trà ổi… là những thức uống bán chạy nhất trong ngày đầu khai trương với mức giá khá “mềm” từ 16.000 đồng đến 32.000 đồng.

Cà phê Ông Bầu là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood. Quán cà phê Ông Bầu tại Bình Dương chính là sự hợp tác của anh Nguyễn Ngọc Sang và thương hiệu cà phê Ông Bầu.

Tính đến thời điểm này, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có gần 40 điểm bán đi vào hoạt động tại 10 tỉnh thành bao gồm: TP HCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội, Bình Dương… Dự kiến đến cuối năm sẽ có gần 1.000 điểm bán cà phê Ông Bầu trên toàn quốc.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm