Pháp Luật Plus - Chưa bao giờ việc mua ứng dụng trên Google Play lại dễ dàng như thế

Chưa bao giờ việc mua ứng dụng trên Google Play lại dễ dàng như thế

0
Chưa bao giờ việc mua ứng dụng trên Google Play lại dễ dàng như thế, bởi chỉ cần là thuê bao VinaPhone, người dùng có thể thanh toán ngay tiền mua ứng dụng trên Google Play một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua các cổng trung gian hay sử dụng tài khoản ngân hàng.

Từ nay trở đi, các thuê bao của VinaPhone sử dụng điện thoại Android có thể sử dụng tài khoản di động của mình để mua ứng dụng, game và các nội dung hấp dẫn khác từ chợ ứng dụng Google Play.

VinaPhone hợp tác với Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone thanh toán cước phí khi mua ứng dụng trên Google Play.
VinaPhone hợp tác với Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone thanh toán cước phí khi mua ứng dụng trên Google Play.

Việc thực hiện mua và tải ứng dụng hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần là thuê bao của VinaPhone (bao gồm cả trả trước và trả sau) truy cập Google Play, chọn ứng dụng muốn mua và xác nhận đồng ý thanh toán bằng tài khoản di động. Hệ thống thanh toán của Google có thể thực hiện thanh toán ngay lập tức. Sau khi đã hoàn tất khâu mua hàng, ứng dụng sẽ được cài đặt ngay trên điện thoại của người dùng

Trước đây, để mua ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play cho các thiết bị Android, người dùng phải lựa chọn các hình thức thanh toán qua các cổng trung gian hoặc tài khoản ngân hàng, đặc biệt khách hàng phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Điều này gây khá nhiều trở ngại cho người dùng bởi không phải người dùng nào cũng có sẵn những tài khoản đó và việc mở tài khoản thanh toán quốc tế ở Việt Nam không phải đơn giản đối với người thu nhập thấp.

Hơn nữa không phải người dùng nào cũng sẵn sàng tin tưởng vào điều kiện bảo mật khi thực hiện thanh toán trên Internet, nhất là thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, bởi vấn đề nhiều người lo ngại nhất chính là đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi giao dịch.

Chính vì vậy, việc VinaPhone hợp tác với Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone thanh toán cước phí khi mua ứng dụng trên Google Play đã mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ.

P.Linh

Loading...

Bình luận

Loading...
Chung tay vì an toàn người bệnh

Chung tay vì an toàn người bệnh

0
Bộ Y tế đã phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày “An toàn nguời bệnh thế giới lần thứ nhất”.
Giảm phí qua trạm BOT trên quốc lộ 3

Giảm phí qua trạm BOT trên quốc lộ 3

0
Hoàn vốn cho Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Thái Nguyên-Chợ Mới (Bắc Kạn) và nâng cấp, mở rộng QL3 đoạn Km75-Km100 theo hình thức BOT.

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.