Chưa bao giờ việc mua ứng dụng trên Google Play lại dễ dàng như thế

0
Chưa bao giờ việc mua ứng dụng trên Google Play lại dễ dàng như thế, bởi chỉ cần là thuê bao VinaPhone, người dùng có thể thanh toán ngay tiền mua ứng dụng trên Google Play một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua các cổng trung gian hay sử dụng tài khoản ngân hàng.

Từ nay trở đi, các thuê bao của VinaPhone sử dụng điện thoại Android có thể sử dụng tài khoản di động của mình để mua ứng dụng, game và các nội dung hấp dẫn khác từ chợ ứng dụng Google Play.

VinaPhone hợp tác với Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone thanh toán cước phí khi mua ứng dụng trên Google Play.
VinaPhone hợp tác với Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone thanh toán cước phí khi mua ứng dụng trên Google Play.

Việc thực hiện mua và tải ứng dụng hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần là thuê bao của VinaPhone (bao gồm cả trả trước và trả sau) truy cập Google Play, chọn ứng dụng muốn mua và xác nhận đồng ý thanh toán bằng tài khoản di động. Hệ thống thanh toán của Google có thể thực hiện thanh toán ngay lập tức. Sau khi đã hoàn tất khâu mua hàng, ứng dụng sẽ được cài đặt ngay trên điện thoại của người dùng

Trước đây, để mua ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play cho các thiết bị Android, người dùng phải lựa chọn các hình thức thanh toán qua các cổng trung gian hoặc tài khoản ngân hàng, đặc biệt khách hàng phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Điều này gây khá nhiều trở ngại cho người dùng bởi không phải người dùng nào cũng có sẵn những tài khoản đó và việc mở tài khoản thanh toán quốc tế ở Việt Nam không phải đơn giản đối với người thu nhập thấp.

Hơn nữa không phải người dùng nào cũng sẵn sàng tin tưởng vào điều kiện bảo mật khi thực hiện thanh toán trên Internet, nhất là thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, bởi vấn đề nhiều người lo ngại nhất chính là đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi giao dịch.

Chính vì vậy, việc VinaPhone hợp tác với Google triển khai tính năng hỗ trợ thuê bao của VinaPhone thanh toán cước phí khi mua ứng dụng trên Google Play đã mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ.

P.Linh

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm