Pháp Luật Plus - Chưa ấm chỗ trong HĐQT SSI, ông Phạm Viết Muôn bị kết luận vi phạm trong tham mưu thoái vốn - cổ phần hóa

Chưa ấm chỗ trong HĐQT SSI, ông Phạm Viết Muôn bị kết luận vi phạm trong tham mưu thoái vốn - cổ phần hóa

0
Ông Phạm Viết Muôn có vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu cho lãnh đạo Chính phủ về chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT khi còn là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Từ ngày 24 – 26/4/2019, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 35 do ông Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kì họp. Sau kì họp, UBKTTW đã đưa ra kết luận có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT).

Ông Phạm Viết Muôn nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Ông Phạm Viết Muôn nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Cụ thể, ông Phạm Viết Muôn, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ có vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu cho lãnh đạo Chính phủ về chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.

Đáng chú ý, theo kết luận, ông Vũ Văn Ninh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ có vi phạm, khuyết điểm trong việc quyết định chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.

Diễn biến mới đây, ông Phạm Viết Muôn và ông Nguyễn Hồng Nam được bầu làm thành viên HĐQT của CTCP Chứng Khoán SSI (Mã: SSI) tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2019. Nhiệm kì thành viên HĐQT của ông Muôn tại Chứng khoán SSI là 5 năm kể từ ngày 25/4/2019. Trước đó, vào tháng 4/2018, ông Phạm Viết Muôn từng là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (Mã: PAN).

Chưa ấm chỗ trong HĐQT SSI, ông Phạm Viết Muôn bị kết luận vi phạm trong tham mưu thoái vốn - cổ phần hóa khi còn đương nhiệm - Ảnh 1.

Tiểu sử, ông Phạm Viết Muôn sinh ngày 20/12/1954 tại Tứ Kỳ, Hải Dương. Trong quá trình công tác, ông Muôn từng giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp trung ương.

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại)

Phan Quân  -  Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

0
Hứa thưởng giữa ông Ta và Hợp tác xã Tín Nhiệm do ông Thuận làm đại diện là vô hiệu. Vì sao phải đề nghị hủy cả hai bản án như trên?

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.