Câu chuyện khởi nghiệp: Hướng đi cho Startup Việt Nam trên đấu trường quốc tế

0
Vào ngày 3/3 tới đây, Dreamplex trân trọng tổ chức chương trình StartUp Talk với nhóm các nhà phát minh hàng đầu thế giới và doanh nhân để chia sẻ với tất cả niềm đam mê và tài năng sáng tạo về vấn đề khởi nghiệp nóng hổi tại Việt Nam.

Nội dung chính của chương trình StartUp Talk là cơ hội mới và khác biệt giữa cộng đồng StartUp Việt Nam và thế giới; các cơ hội xuyên biên giới để kết nối các ý tưởng, công nghệ và hợp tác cho StartUp tại Việt Nam với thế giới; Làm thế nào để thương mại hóa đổi mới ở Việt Nam.

Chương trình StartUp Talk sẽ được tổ chức ngày 3/3/2018 tại Hội trường Auditorium – Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Chương trình StartUp Talk sẽ được tổ chức ngày 3/3/2018 tại Hội trường Auditorium – Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tại chương trình có sự tham giả của các giễn giả như:

Edward Jung - Người sáng lập và Tổng giám đốc của Xinova. Edward là một trong số 12 nhà phát minh hàng đầu trong lịch sử thế giới, nắm giữ hơn 1000 bằng sáng chế trong các lĩnh vực y tế, máy tính, mạng, năng lượng và khoa học vật liệu. Là một doanh nhân, ông đã thành lập hoặc đồng sáng lập hơn một chục công ty bao gồm Terrapower và Kymeta. Ông đã từng là người cố vấn, nhà đánh giá và là diễn giả quan trọng trong các diễn đàn doanh nghiệp như GES ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Max Scheichenost - Người sáng lập tại Alps Venture, đồng sáng lập của hơn 15 doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam và trên toàn cầu. Max là một đối tác sáng lập tại Alps Ventures. Alps Ventures là một nhà xây dựng liên doanh tập trung vào việc tạo ra các doanh nghiệp có ý nghĩa với các đội đam mê và chuyên gia điều khiển. Ông cũng là đối tác chính và Giám đốc Marketing của Cơ quan FALCON - một trong những cơ quan tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất ở Đông Nam Á.

Mai Hương Trần - Người sáng lập Coco Sin, Fibér, 8870 Connection. Mai Hương là đồng sáng lập Coco Sin, một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên ở Việt Nam. Ở đó, cô đã xây dựng một dây chuyền sản xuất tại chỗ và dây chuyền cung cấp đúng thời gian, dẫn Coco Sin đến một trong những thương hiệu địa phương hàng đầu.

Tin Nguyễn - Nhà sáng lập của DREAMPLEX, CEO của tập đoàn TTG. Tin Nguyen hiện là Chủ tịch HĐQT của TTG Holding, đã nhảy vọt để trở thành một trong những công ty bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam, được biết đến với các dự án chất lượng cao. TTG Holding còn đa dạng hóa danh mục đầu tư và đầu tư vào các doanh nghiệp chiến lược khác mang lại giá trị gia tăng cho Tập đoàn như Khách sạn, Du lịch và Đầu tư.

Chương trình StartUp Talk sẽ được tổ chức vào lúc 15:00 – 17:30 ngày 3/3/2018tại Hội trường Auditorium – Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Nguyễn Hiếu

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm