Pháp Luật Plus - Câu chuyện khởi nghiệp: Hướng đi cho Startup Việt Nam trên đấu trường quốc tế

Câu chuyện khởi nghiệp: Hướng đi cho Startup Việt Nam trên đấu trường quốc tế

0
Vào ngày 3/3 tới đây, Dreamplex trân trọng tổ chức chương trình StartUp Talk với nhóm các nhà phát minh hàng đầu thế giới và doanh nhân để chia sẻ với tất cả niềm đam mê và tài năng sáng tạo về vấn đề khởi nghiệp nóng hổi tại Việt Nam.

Nội dung chính của chương trình StartUp Talk là cơ hội mới và khác biệt giữa cộng đồng StartUp Việt Nam và thế giới; các cơ hội xuyên biên giới để kết nối các ý tưởng, công nghệ và hợp tác cho StartUp tại Việt Nam với thế giới; Làm thế nào để thương mại hóa đổi mới ở Việt Nam.

Chương trình StartUp Talk sẽ được tổ chức ngày 3/3/2018 tại Hội trường Auditorium – Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Chương trình StartUp Talk sẽ được tổ chức ngày 3/3/2018 tại Hội trường Auditorium – Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tại chương trình có sự tham giả của các giễn giả như:

Edward Jung - Người sáng lập và Tổng giám đốc của Xinova. Edward là một trong số 12 nhà phát minh hàng đầu trong lịch sử thế giới, nắm giữ hơn 1000 bằng sáng chế trong các lĩnh vực y tế, máy tính, mạng, năng lượng và khoa học vật liệu. Là một doanh nhân, ông đã thành lập hoặc đồng sáng lập hơn một chục công ty bao gồm Terrapower và Kymeta. Ông đã từng là người cố vấn, nhà đánh giá và là diễn giả quan trọng trong các diễn đàn doanh nghiệp như GES ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Max Scheichenost - Người sáng lập tại Alps Venture, đồng sáng lập của hơn 15 doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam và trên toàn cầu. Max là một đối tác sáng lập tại Alps Ventures. Alps Ventures là một nhà xây dựng liên doanh tập trung vào việc tạo ra các doanh nghiệp có ý nghĩa với các đội đam mê và chuyên gia điều khiển. Ông cũng là đối tác chính và Giám đốc Marketing của Cơ quan FALCON - một trong những cơ quan tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất ở Đông Nam Á.

Mai Hương Trần - Người sáng lập Coco Sin, Fibér, 8870 Connection. Mai Hương là đồng sáng lập Coco Sin, một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên ở Việt Nam. Ở đó, cô đã xây dựng một dây chuyền sản xuất tại chỗ và dây chuyền cung cấp đúng thời gian, dẫn Coco Sin đến một trong những thương hiệu địa phương hàng đầu.

Tin Nguyễn - Nhà sáng lập của DREAMPLEX, CEO của tập đoàn TTG. Tin Nguyen hiện là Chủ tịch HĐQT của TTG Holding, đã nhảy vọt để trở thành một trong những công ty bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam, được biết đến với các dự án chất lượng cao. TTG Holding còn đa dạng hóa danh mục đầu tư và đầu tư vào các doanh nghiệp chiến lược khác mang lại giá trị gia tăng cho Tập đoàn như Khách sạn, Du lịch và Đầu tư.

Chương trình StartUp Talk sẽ được tổ chức vào lúc 15:00 – 17:30 ngày 3/3/2018tại Hội trường Auditorium – Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Nguyễn Hiếu

Loading...

Bình luận

Loading...
Đừng để dị nghị lan truyền

Đừng để dị nghị lan truyền

0
Người bạn gái mà anh gửi con gái nhờ trông giúp đang là đối tượng bị tố cáo lại thành “bị hại” trong vụ cáo buộc “mua dâm vị thành niên” này.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê

Bộ sưu tập lần này được kỳ vọng là sự khẳng định thương hiệu áo dài cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam của LAT bridal.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.

Thái Lan có biến trước trận đại chiến với tuyển Việt Nam

Tuyển Thái Lan có chút biến động liên quan tới nhân sự trước trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.