Pháp Luật Plus - Các chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng

Các chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng

0
78% chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng.
Thăm dò ý kiến: Theo bạn diễn biến giá vàng tuần tới ( 10/10 đến 14/10) sẽ theo chiều hướng nào?

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco, các nhà tham gia khảo sát Wall Street và Main Street đều kỳ vọng quý kim vàng sẽ hồi phục trong tuần tới (ngày 10-14/10) sau khi giảm hơn 5% trong tuần này.

Trong cuộc khảo sát với Wall Street, có 18 nhà phân tích và thương nhân đã tham gia, trong đó có 14 người tham gia, hoặc 78%, dự đoán vàng sẽ tăng giá trong tuần tới; 3 cử tri, tương đương 17%, tin rằng vàng sẽ mấ giá, và chỉ 1 người có quan điểm trung lập.

Trong khi đó, có 463 người tham gia cuộc khảo sát Main Street trực tuyến. Tổng cộng có 264 người trả lời, chiếm 57%, cho biết họ lạc quan về giá vàng trong tuần tới, trong khi 137 người tham gia, hoặc 30%, dự đoán giảm và 62 phiếu dự đoán vàng đi ngang.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Trong tuần kết thúc vào 7/10, giá vàng giao tháng 12/2016 trên sàn Comex giảm 5,4% xuống 1.245,9 USD/ounce.

Tuần qua, giá vàng đã giảm giá vàng giảm 4,8%, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 6/2013. Việc giá vàng xuyên thủng ngưỡng kháng cự an toàn 1,300 USD/ounce khiến cho thị trường có những phiên rơi vào cảnh bán tháo.

Tuy nhiên, Colin Cieszynski, nhà phân tích thị trường của CMC Markets tại Canada cho rằng các cuộc tháo chạy đã quá đủ. Ngoài ra, những e ngại về sự bất ổn về chính trị cũng như thị trường tiền tệ sẽ thúc đẩy nhà đầu tư tìm đến với vàng, theo đó giá của kim loại quý này sẽ đi lên.

Anh Quách

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?