Pháp Luật Plus - Các chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng

Các chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng

0
78% chuyên gia dự đoán giá vàng tuần tới sẽ tăng.
Thăm dò ý kiến: Theo bạn diễn biến giá vàng tuần tới ( 10/10 đến 14/10) sẽ theo chiều hướng nào?

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco, các nhà tham gia khảo sát Wall Street và Main Street đều kỳ vọng quý kim vàng sẽ hồi phục trong tuần tới (ngày 10-14/10) sau khi giảm hơn 5% trong tuần này.

Trong cuộc khảo sát với Wall Street, có 18 nhà phân tích và thương nhân đã tham gia, trong đó có 14 người tham gia, hoặc 78%, dự đoán vàng sẽ tăng giá trong tuần tới; 3 cử tri, tương đương 17%, tin rằng vàng sẽ mấ giá, và chỉ 1 người có quan điểm trung lập.

Trong khi đó, có 463 người tham gia cuộc khảo sát Main Street trực tuyến. Tổng cộng có 264 người trả lời, chiếm 57%, cho biết họ lạc quan về giá vàng trong tuần tới, trong khi 137 người tham gia, hoặc 30%, dự đoán giảm và 62 phiếu dự đoán vàng đi ngang.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Trong tuần kết thúc vào 7/10, giá vàng giao tháng 12/2016 trên sàn Comex giảm 5,4% xuống 1.245,9 USD/ounce.

Tuần qua, giá vàng đã giảm giá vàng giảm 4,8%, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 6/2013. Việc giá vàng xuyên thủng ngưỡng kháng cự an toàn 1,300 USD/ounce khiến cho thị trường có những phiên rơi vào cảnh bán tháo.

Tuy nhiên, Colin Cieszynski, nhà phân tích thị trường của CMC Markets tại Canada cho rằng các cuộc tháo chạy đã quá đủ. Ngoài ra, những e ngại về sự bất ổn về chính trị cũng như thị trường tiền tệ sẽ thúc đẩy nhà đầu tư tìm đến với vàng, theo đó giá của kim loại quý này sẽ đi lên.

Anh Quách

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook