Bình Dương: Hơn 4.787 tỷ đồng bình ổn thị trường hàng hóa năm 2021

0
Trong đó giai đoạn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 dự kiến 1.711 tỷ đồng với 13 doanh nghiệp, 12 siêu thị tham gia bình ổn.
1568195753279

Ảnh minh hoạ.

Sáng 19/11, Sở Công thương tỉnh Bình Dương chủ trì cuộc họp để thông qua kế hoạch bình ổn thị trường hàng hóa thiết yếu năm 2021 trên địa bàn tỉnh. Tham gia cuộc họp có lãnh đạo các ngành chức năng, các huyện, thị cùng 13 doanh nghiệp, 11 siêu thị trên địa bàn.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã góp ý để đi đến thống nhất với kế hoạch bình ổn thị trường hàng hóa năm 2021. Theo đó, các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân gồm lương thực, thực phẩm, xăng dầu, thuốc trị bệnh cho người với tổng trị giá 4.787,7 tỷ đồng (tăng 15% so với năm 2020). Trong đó giai đoạn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 dự kiến 1.711 tỷ đồng với 13 doanh nghiệp, 12 siêu thị tham gia bình ổn.

Trên cơ sở thống nhất cao của các đơn vị, Sở Công thương đề nghị các địa phương, doanh nghiệp sớm chủ động triển khai kế hoạch nhằm bảo đảm cung ứng kịp thời nguồn cung hàng hóa, bảo đảm giá theo cam kết. Các ngành chủ động phối hợp trong công tác kiểm tra an toàn thực phẩm, hàng gian, hàng giả…

Tiểu My

Bình luận

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Xem thêm