Báo động an toàn hệ thống, HoSE ngừng giao dịch chiều 1/6

0
Do thanh khoản tăng đột biến, gây "báo động với an toàn hệ thống", Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa chủ động ra quyết định dừng giao dịch.

Được sự chấp thuận của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) đã công bố ngừng giao dịch buổi chiều ngày 1/6/2021.

Theo đó, trong phiên giao dịch sáng ngày 1/6/2021, giá trị giao dịch tại HoSE vượt mức 21,7 nghìn tỷ đồng, dẫn tới tình trạng báo động đối với an toàn của hệ thống.

Giá đóng cửa của chứng khoán ngày 1/6/2021 là giá khớp lệnh cuối cùng trong buổi sáng.

Đây là lần đầu tiên HoSE chủ động ra quyết định ngừng giao dịch. Những lần hệ thống dừng trước đây, chủ yếu do các lỗi phát sinh bị động trong quá trình giao dịch.

Lê Hải

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm