Bảng giá xe ô tô VinFast tháng 5/2021: Giá các dòng xe giữ ổn định

0
Theo đó, chỉ với khách hàng mua xe Vinfast trả góp lựa chọn hình thức vay ngân hàng và chọn gói lãi suất 0% trong 2 năm đầu thì bản tiêu chuẩnVinFast Fadil sẽ có giá từ 425 triệu đồng.

Cụ thể trong tháng 5/2021, VinFast đã công bố giá niêm yết của dòng VinFast Fadil. Theo đó, VinFast Fadil sẽ có giá từ 382 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, 449 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất đối với hình thức trả thẳng. 

Nếu người mua theo hình thức mua trả góp, VinFast Fadil sẽ có mức giá chênh lệch. Cụ thể, với khách hàng mua xe Vinfast trả góp lựa chọn hình thức vay ngân hàng và chọn gói lãi suất 0% trong 2 năm đầu thì bản tiêu chuẩn sẽ có giá từ 425 triệu đồng, bản nâng cao giá 459 triệu đồng và bản cao cấp giá 499 triệu đồng.

12

VinFast Fadil.

Bảng giá xe VinFast tháng 5/2021. Lưu ý bảng giá xe chỉ mang tính chất tham khảo

14

 

 

Thanh Bình

Bình luận

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

Điểm đặc biệt trong sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Chính những ưu điểm vượt trội của sở hữu kỳ nghỉ ALMA, hàng chục nghìn gia đình Việt đã đón nhận và lựa chọn nó như tài sản tinh thần.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Xem thêm