Bảng giá xe ô tô VinFast tháng 5/2021: Giá các dòng xe giữ ổn định

0
Theo đó, chỉ với khách hàng mua xe Vinfast trả góp lựa chọn hình thức vay ngân hàng và chọn gói lãi suất 0% trong 2 năm đầu thì bản tiêu chuẩnVinFast Fadil sẽ có giá từ 425 triệu đồng.

Cụ thể trong tháng 5/2021, VinFast đã công bố giá niêm yết của dòng VinFast Fadil. Theo đó, VinFast Fadil sẽ có giá từ 382 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, 449 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất đối với hình thức trả thẳng. 

Nếu người mua theo hình thức mua trả góp, VinFast Fadil sẽ có mức giá chênh lệch. Cụ thể, với khách hàng mua xe Vinfast trả góp lựa chọn hình thức vay ngân hàng và chọn gói lãi suất 0% trong 2 năm đầu thì bản tiêu chuẩn sẽ có giá từ 425 triệu đồng, bản nâng cao giá 459 triệu đồng và bản cao cấp giá 499 triệu đồng.

12

VinFast Fadil.

Bảng giá xe VinFast tháng 5/2021. Lưu ý bảng giá xe chỉ mang tính chất tham khảo

14

 

 

Thanh Bình

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế