Bảng giá xe ô tô Mitsubishi tháng 4/2021: Tiếp tục nhiều ưu đãi "khủng"

0
Mitsubishi Motors Việt Nam cùng các nhà phân phối thực hiện chương trình mua xe được tặng vàng SJC, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Attrage.

Chi tiết cụ thể như sau: Trong tháng 4/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi nhiều nhất cho khách hàng mua xe Outlander 2.0 CVT Premium được tặng 7 chỉ vàng SJC, tương đương với 40 triệu đồng.

18

Mẫu xe Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium.

Hay khách hàng mua xe Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương hàng chục triệu đồng. Hoặc một mẫu xe khác là Xpander cũng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương từ 28 triệu đến 32 triệu đồng.

Ngoài ra với những mẫu xe không được giảm 50% lệ phí trước bạ, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tặng bảo hiểm vật chất hoặc bộ phụ kiện hay camera lùi…

Bảng giá xe tham khảo:

11

 

12

 

13

Bảng giá xe tham khảo.

 

Thanh Bình

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế