Pháp Luật Plus - 23 doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ đồ uống tại Nhật Bản

23 doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ đồ uống tại Nhật Bản

0
Từ ngày 8/3 – 11/3, hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống FOODEX 2016 sẽ khai mạc tại Trung tâm triển lãm Makuhari Messe, tỉnh Chiba, Nhật Bản

Tham dự hội chợ có khoảng 3.000 doanh nghiệp từ 83 quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký. Dự kiến, hội chợ sẽ thu hút ít nhất 75.000 lượt khách tham quan, chủ yếu là đại diện các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh hợp tác trên lĩnh vực kinh tế.

Tham gia FOODEX 2016, đoàn doanh nghiệp Việt Nam do Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp tổ chức gồm 23 doanh nghiệp với tổng diện tích các gian hàng khoảng 180m2

Nhiều gian hàng của Việt Nam tham gia hội chợ Foodex 2016 (Ảnh minh họa)
Nhiều gian hàng của Việt Nam tham gia hội chợ Foodex 2016 (Ảnh minh họa)

Tại đây, các gian hàng  của Việt Nam sẽ trưng bày nhiều mặt hàng như: trái cây, rau, củ, hạt điều, các loại bánh cùng nhiều đồ uống từ trái cây.

Theo ông Nguyễn Hồng Việt, Trưởng phòng Truyền thông và sự kiện thuộc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp cho biết: FOODEX 2016 là hội chợ có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường châu Á và thế giới. Đây là lần thứ 5 liên tiếp (kể từ đầu năm 2012) đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ.  ​

Cũng trong hội chợ tham tán Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Trung Dũng đánh giá cao việc các doanh nghiệp Việt Nam chủ động tham gia FOODEX 2016 nhằm giới thiệu hàng hóa và tìm kiếm các cơ hội mở rộng thị phần các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản tại Nhật Bản. 

Như đã biết, trong bối cảnh Việt Nam và Nhật Bản là những thành viên tham gia ký kết Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), việc tham gia hội chợ là nhằm chuẩn bị cho các doanh nghiệp Việt Nam bước vào một cuộc chơi mới với những thay đổi do TPP quy định. 

Thanh Huyền

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.