20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019

0
Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) công bố 20 dự án khởi nghiệp xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi SURF Pitching Competition 2019.

SURF Pitching Competition 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 19/10 quy tụ những dự án khởi nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghệ thông tin, blockchain, du lịch, chế phẩm sinh học,… Các dự án được đánh giá có quy mô, chất lượng hơn hẳn so với những năm trước. Trong đó có các dự án khởi nghiệp đã được tung ra thị trường và đem lại doanh thu cho công ty.

Đơn vị tư vấn đưa ra nhiều ý tưởng điều chỉnh Quy hoạch chung TP Đà Nẵng.

20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019 tại Đà Nẵng.

Trong vòng bán kết, mỗi đội thi có 10 phút trình bày về dự án. Trong đó, 5 phút thuyết trình về ý tưởng/sản phẩm, 5 phút trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Kết quả 20 dự án khởi nghiệp xuất sắc lọt vòng bán kết là: Agridential.vn; Botstar; Cashbag; Giải pháp điều khiển máy tính từ xa Elinkgate; Mạng xã hội du lịch Liberzy.com; Messnow; MultiGlass;

VNLP; Mật ong làm từ lá; Easy Salon; Mỹ phẩm thiên nhiên Hoa Mẫn Vy; VTJ; IamHCMC; Advosights; Rentonride; Ứng dụng công nghệ thực tế ảo xây dựng hệ thống huấn luyện hồi sức tim, phổi; Bitlearn; Tradeline Việt Nam; Grubity Kitchen; Snap.vn  

Với sự thành công của SURF từ những mùa trước nói chung, và SURF Pitching Competition nói riêng, cuộc thi sẽ là cơ hội hiếm có trong năm để các startup đưa những gì tốt nhất của dự án đến các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Cuộc thi SURF Pitching Competition 2019 thuộc khuôn khổ chương trình SURF 2019 – Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo. 06 đội có phần thể hiện vượt trội sẽ bước vào vòng chung kết SURF Pitching Competition 2019 diễn ra ngày 1/11/2019 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng.

N.T

Loading...

Bình luận

Khởi tranh giải vô địch cờ vua toàn quốc 2020 tranh cup LienVietPostBank

Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.

Bầu Đức ra tay 'cứu' HAGL: Mừng ít, hoang mang nhiều

Rất dị hòng cứu HAGL thoát khỏi nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. Nhưng đó là cái vung tay đáng lo hơn mừng của ông chủ đội bóng phố Núi...

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook