Pháp Luật Plus - 20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019

20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019

0
Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) công bố 20 dự án khởi nghiệp xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi SURF Pitching Competition 2019.

SURF Pitching Competition 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 19/10 quy tụ những dự án khởi nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghệ thông tin, blockchain, du lịch, chế phẩm sinh học,… Các dự án được đánh giá có quy mô, chất lượng hơn hẳn so với những năm trước. Trong đó có các dự án khởi nghiệp đã được tung ra thị trường và đem lại doanh thu cho công ty.

Đơn vị tư vấn đưa ra nhiều ý tưởng điều chỉnh Quy hoạch chung TP Đà Nẵng.

20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019 tại Đà Nẵng.

Trong vòng bán kết, mỗi đội thi có 10 phút trình bày về dự án. Trong đó, 5 phút thuyết trình về ý tưởng/sản phẩm, 5 phút trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Kết quả 20 dự án khởi nghiệp xuất sắc lọt vòng bán kết là: Agridential.vn; Botstar; Cashbag; Giải pháp điều khiển máy tính từ xa Elinkgate; Mạng xã hội du lịch Liberzy.com; Messnow; MultiGlass;

VNLP; Mật ong làm từ lá; Easy Salon; Mỹ phẩm thiên nhiên Hoa Mẫn Vy; VTJ; IamHCMC; Advosights; Rentonride; Ứng dụng công nghệ thực tế ảo xây dựng hệ thống huấn luyện hồi sức tim, phổi; Bitlearn; Tradeline Việt Nam; Grubity Kitchen; Snap.vn  

Với sự thành công của SURF từ những mùa trước nói chung, và SURF Pitching Competition nói riêng, cuộc thi sẽ là cơ hội hiếm có trong năm để các startup đưa những gì tốt nhất của dự án đến các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Cuộc thi SURF Pitching Competition 2019 thuộc khuôn khổ chương trình SURF 2019 – Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo. 06 đội có phần thể hiện vượt trội sẽ bước vào vòng chung kết SURF Pitching Competition 2019 diễn ra ngày 1/11/2019 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Tiền vệ Thái Lan muốn giành trọn 6 điểm sau hai trận gặp Malaysia và Việt Nam

Tiền vệ Sarach Yooyen của Thái Lan đã sớm tuyên bố sẽ đánh bại đội bóng xứ Mã, sau đó sẽ thắng luôn đội tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình.